Chồng đi nhậu, vợ nhắn tin: 'Về muộn thì không cần về nữa' và cái kết đẫm máu

Sớm mai tỉnh dậy người vợ vẫn không thấy chồng trở về, vội vã gọi điện thì nhận được tin, chồng cô đã qua đời vì tai nạn giao thông, không thể nghe điện thoại được nữa. 

>>>Tàu điện Đài Loan phải lên tiếng vì ảnh hưởng của phim người lớn

>>>Đang đi cướp thì được mời gọi quan hệ tình dục, tên cướp bị bắt vì háo sắc

>>>Bé gái 12 tuổi bị ông trẻ cưỡng hiếp dẫn đến mang thai, sinh con ngoài ý muốn

Sự việc đau lòng xảy ra ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Sau một buổi nhậu nhét, hát hò, anh Trần lái xe về nhà trong trạng thái say rượu. Không ngờ, trên đường về lại phát sinh tai nạn xe cộ mà mất mạng. 

Đáng nói, trước đó, anh Trần vừa nhắn tin với vợ, nội dung tin nhắn cuối cùng trước khi qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa, ngẫm nghĩ. 

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 27/1 vừa qua. Anh Trần sau khi ăn nhậu và ca hát với bạn bè đã lái xe máy điện về nhà trong trạng thái hơi men nồng nặc. Không may thay, trên đường về nhà, anh Trần va chạm với anh Lý và qua đời tại chỗ. 

Chồng đi nhậu, vợ nhắn tin: 'Về muộn thì không cần về nữa' và cái kết đẫm máu

Uống rượu nhưng vẫn kiên quyết lái xe về nhà, anh Trần gặp cái kết thảm khốc.

Trước khi qua đời, anh Trần vừa nhắn tin với vợ. Những tin nhắn cuối cùng, vợ anh Trần nói: "Vậy em đi ngủ trước đây, anh về muộn thì không cần về nữa". Bên cạnh đó, cô cũng dặn dò và cảnh cáo chồng, uống rượu lái xe rất nguy hiểm. 

Anh Trần trả lời: "Anh không uống nhiều". Sau đó hai vợ chồng có trao đổi vài câu rồi người vợ đi ngủ. 
Không ngờ rằng, sớm mai tỉnh dậy người vợ vẫn không thấy chồng trở về, vội vã gọi điện thì nhận được tin, chồng cô đã qua đời vì tai nạn giao thông, không thể nghe điện thoại được nữa. 

Cảnh sát cho biết sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế họ Lý đã được kiểm tra nồng độ cồn, kết quả cho thấy nồng độ cồn là 0,14 mg/lít khí thở, vượt quá hạn mức cho phép. 

Anh Lý cho biết, anh đã uống bia rượu trước khi lái xe trên đường. Hiện tại gây ra tai nạn, nghĩ đến gia đình mình và gia đình người tử nạn, anh vô cùng hối hận. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện anh Trần khi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm theo quy định.

Những người bạn tụ tập với anh Trần vào tối hôm đó cho biết, trước khi về, mọi người đã cố gắng can ngăn anh Trần lái xe trong tình trạng say rượu và định giúp anh sắp xếp chỗ ở hoặc gọi taxi về nhà cho anh nhưng anh Trần từ chối và nhất quyết tự mình lái xe về nhà bằng được. Không ngờ lại xảy ra sự việc đau lòng, qua chuyện này hiểu rõ tác hại của việc uống rượu lái xe.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-di-nhau-vo-nhan-tin-ve-muon-thi-khong-can-ve-nua-va-cai-ket-dam-mau-598490.html

Theo: Petrotimes