Chồng giả chết để thoát khỏi người vợ hung hãn chuyên bạo hành

Sự bạo hành của vợ khiến anh Ram sợ hãi, ám ảnh và rối loạn tinh thần. Cực chẳng đã, anh Ram mới nghĩ ra cách giả chết để được tự do, thoát khỏi người vợ hung hãn, đáng sợ.

>>>Câu được sinh vật bí ẩn, người đàn ông tra cứu thông tin và hú hồn vì không mạo phạm

>>>Chủ quan, dì bị cháu gái cướp chồng trắng trợn

>>>Đi đám ma không đeo khẩu trang, người đàn ông bị bắn chết

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở quận Kaimur, bang Bihar ở miền Đông Ấn Độ. Anh Pradeep Kumar Ram, 37 tuổi mất tích vào đúng thời khắc chuyển giao năm mới 2021. Sau đó, người nhà phát hiện những vết máu loang trên giường và mặt sàn trong căn phòng ngủ của anh Ram.

Nghi ngờ chồng mình bị giết hại dã man, vợ anh Ram là cô Kumari Pratibha, 33 tuổi, hiện giáo viên đã báo cáo cảnh sát, hi vọng sẽ đòi được công lý cho chồng.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã đến hiện trường và mở cuộc điều tra, tìm kiếm thi thể mất tích ở những khu vực sông hồ, bụi rậm và các địa điểm vắng vẻ gần nhà của anh Ram nhưng không thu được bất kỳ dấu hiệu hay manh mối nào.

Chồng giả chết để thoát khỏi người vợ hung hãn chuyên bạo hành

Anh Ram bị vợ mắng chửi, đánh đập thường xuyên. - Ảnh minh họa.

Khi cuộc điều tra lâm vào ngõ cụt, cảnh sát bất ngờ tìm thấy một cái chai còn vương chút máu ở cách nhà anh Ram khoảng nửa km. Điều này khiến cảnh sát nghi ngờ tính xác thực của việc anh Ram bị giết.

Điều tra theo hướng mới, cuối cùng cảnh sát đã tìm thấy anh Ram đang sinh sống bình thường, thoải mái ở quận lân cận Ghazipur, bang Uttar Predesh.

Khi được đưa về trụ sở cảnh sát, anh Ram cho biết, bất đắc dĩ lắm anh mới hành động giả chết như vậy. Theo anh Ram, suốt bao năm nay, anh bị vợ mắng chửi, đánh đập vì những vấn đề liên quan tới tiền bạc và chuyện sinh hoạt trong nhà.

Sự bạo hành của vợ khiến anh sợ hãi, ám ảnh và rối loạn tinh thần. Cực chẳng đã, anh Ram mới nghĩ ra cách giả chết để được tự do, thoát khỏi người vợ hung hãn, đáng sợ.

"Tôi đến cửa hàng thịt, mua một chai máu dê, đổ nó lên giường và sàn nhà để tạo hiện trường giả của một vụ giết người rồi bỏ trốn", anh Ram khai với cảnh sát.

Hiện, anh Ram được thả về nhà nhưng phải ký giấy cam kết không tái phạm đồng thời cũng bị lưu hồ sơ tại đồn cảnh sát. Cảnh sát cũng đồng thời khuyên vợ anh Ram không nên bạo hành chồng thêm nữa, tránh trường hợp khó lường xảy ra.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-gia-chet-de-thoat-khoi-nguoi-vo-hung-han-chuyen-bao-hanh-594979.html

Theo: Petrotimes