Chồng giả vờ đi làm rồi quay lại, bắt tại trận vợ và em trai thông dâm

Anh Peter chứng kiến vợ và em trai kế gian díu. Lúc này, người vợ hoảng hốt mặc lại quần áo rồi ngồi thu vào một góc phòng che mặt khóc.

>>>Được chồng tặng bó hoa tiền hơn 164 triệu đồng, vợ cảm động khoe vội

>>>300 con gà biến mất bí ẩn, lắp camera theo dõi phát hiện siêu trộm không ngờ

>>>Chồng bắn chết vợ mới cưới vì lý do vô lý khiến người người phẫn nộ

Sự việc hy hữu xảy ra ở Kenya. Anh Peter Murira và vợ có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn, hạnh phúc. Peter đóng vai trò trụ cột kinh tế chính trong gia đình còn vợ anh quán xuyến các việc nội trợ, chăm sóc gia đình, con cái. Thế nhưng, tất cả thay đổi khi em trai kế xuất hiện.

Ngày hôm đó, anh Peter đi làm như bình thường, có dặn vợ hãy để phần cơm tối vì anh làm tăng ca, về muộn. Đến 9h tối, Peter quay về nhà và bất ngờ khi thấy em trai kế (con của mẹ kế) đang ở nhà mình. Người em trai đến thăm mà không báo trước.

Tuy nhiên, điều khiến anh Peter cảm thấy nghi ngờ là thái độ hoảng hốt của vợ mình và hành động cư xử gượng gạo của người em. Suốt đêm hôm đó, anh Peter trằn trọc mãi không ngủ được và quyết định hôm sau sẽ làm phép thử bí mật, xem vợ có ngoại tình hay không.

Chồng giả vờ đi làm rồi quay lại, bắt tại trận vợ và em trai thông dâm

Anh Peter bắt tại trận vợ mình và em trai kế gian díu với nhau trong nhà nghỉ.

Sáng hôm sau, em trai kế rời khỏi nhà anh Peter và cho biết mình sẽ đi làm. Lúc này, anh Peter vẫn vui vẻ chào tạm biệt vợ và đi làm như thường lệ. Thế nhưng, ngay sau khi rời khỏi nhà, anh đã quay trở lại và âm thầm theo dõi hành tung của vợ mình.

Đúng như nghi ngờ, người em trai kế sau khi rời khỏi nhà đã quay lại và dẫn theo chị dâu đến nhà nghỉ. Phẫn nộ, căm giận vì hành động gian díu trái luân thường đạo lý của hai người, anh Peter vẫn giữ được bình tĩnh đi theo để bắt quả tang tại trận.

Ngay sau đó, anh Peter đã chứng kiến tận mắt người em trai kế và vợ mình trong tình trạng khỏa thân. Lúc này, người vợ hoảng hốt mặc lại quần áo rồi ngồi thu vào một góc phòng che mặt khóc. Trong khi đó, người em trai kế vẫn ở trong tình trạng thiếu vải.

Để lưu lại bằng chứng, ảnh Peter đã chụp lại một vài bức ảnh và đăng tải lên mạng xã hội, chia sẻ với mọi người về trải nghiệm bị vợ "cắm sừng" của mình.

Tuy vậy, Peter vẫn không ly dị vợ vì lo lắng cho tương lai của các con. Chỉ có mối quan hệ của anh và người em trai kế là rạn nứt. Hai người quyết không nhìn mặt nhau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-gia-vo-di-lam-roi-quay-lai-bat-tai-tran-vo-va-em-trai-thong-dam-586816.html

Theo: Petrotimes