Chồng kêu trời vì kết hôn được một năm vợ đã từ chối không muốn ân ái

Khi hai người ân ái, vợ anh cũng hết sức miễn cường, liên tục hỏi "đã được chưa?". Theo người đàn ông, sau khi kết hôn được một năm, vợ anh từ chối quan hệ, khiến anh thực sự muốn ly hôn, tìm hạnh phúc mới. 

>>>Nữ giáo viên gạ tình nam sinh, coi đó là phần thưởng cho sự học giỏi

>>>Cô dâu bỏ trốn ngay trong ngày cưới với người yêu cũ, chú rể đứng hình

>>>Cô gái 19 tuổi ở Ấn Độ bị 4 người cưỡng hiếp trong 2 ngày, nghi phạm gồm giáo viên và quan chức địa phương

Người ta thường nói vợ chồng cãi nhau đầu giường giận cuối giường lành, ý chỉ trong đời sống hôn nhân, chuyện sinh hoạt vợ chồng rất quan trọng. Đời sống tính dục không hòa hợp thì hôn nhân có thể sớm kết thúc.

Một người đàn ông Trung Quốc mới đây đã chia sẻ tâm sự của mình trên diễn đàn hôn nhân gia đình và hỏi ý kiến cư dân mạng "Nếu vợ quá lười thì có cách nào trị được không". 

Theo người đàn ông này, anh và vợ đã kết hôn được hơn 7 năm. Vợ anh không thích thể thao, cũng không chịu vận động, làm việc nhà cũng chẳng muốn làm. Tất cả mọi việc đều đợi chồng đi làm về rồi bắt tay vào làm.

Hồi mới cưới, vợ anh chỉ nặng 53kg nhưng sau vài năm kết hôn, cô đã tăng liên tục lên tới 82kg, hai người hiện vẫn chưa có con. 

Chồng kêu trời vì kết hôn được một năm vợ đã từ chối không muốn ân ái

Vợ vừa lười lại hay tự ái, không chịu quan hệ khiến chồng muốn ly hôn. - Ảnh minh họa.

Không chỉ như vậy, vợ anh không thích ồn ào, không thích ra ngoài, không thích trưng diện. Ngoại trừ các ngày lễ ngày tết, cô đều ở nhà. Đáng nói, ngay cả chuyện quan hệ vợ chồng, vợ anh cũng rất lười. 

Khi hai người ân ái, vợ anh cũng hết sức miễn cường, liên tục hỏi "đã được chưa?". Theo người đàn ông, sau khi kết hôn được một năm, vợ anh từ chối quan hệ, khiến anh thực sự muốn ly hôn, tìm hạnh phúc mới. 

Người đàn ông cũng cho biết, ban đầu anh thường thuyết phục vợ tập thể dục để giảm cân thế nhưng vợ sẽ tự ái, sẽ giận vì nghĩ rằng anh chê cô ấy. 

Vợ anh không đi làm, không có bạn bè, chỉ giao du với bạn của chồng thế nhưng khi chồng rủ đi chơi, vợ cũng không giao tiếp với ai, chỉ ngồi bên cạnh nghịch điện thoại, không tham gia vào câu chuyện, khiến mọi người ngại ngùng. 

Những ngày gần đây, ngày nghĩ lại càng chán, người đàn ông quyết định chia sẻ câu chuyện của mình và hỏi mọi người xem có cách nào thay đổi được vợ hay không, nếu không thay đổi được thì có dứt khoát ly hôn không. 

Sau khi đọc những dòng tâm sự của người đàn ông, cư dân mạng để lại lời nhắn: "Cô ấy thế này đã 7 năm rồi. Bạn vẫn chưa rời bỏ nghĩa là bạn rất yêu cô ấy".

"Không hợp đâu. Đừng ép uổng cô ấy, Cuộc sống là của chính mình, bạn nên đi tìm hạnh phúc khác thôi".

Bạn có thể rủ cô ấy chạy bộ trong công viên và cùng nhau giảm cân. Có lẽ phải giảm cân một mình nên cô ấy mới lười".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-keu-troi-vi-ket-hon-duoc-mot-nam-vo-da-tu-choi-khong-muon-an-ai-601666.html

Theo: Petrotimes