Chồng ở Kim Mã gãy 'súng' vì vợ đòi 'yêu' kiểu mới

Một anh chồng ở Kim Mã hí hứng vì được vợ thử kiểu "yêu" mới, nhưng khi cô vợ vừa trèo lên người chồng thì một tiếng hét thất thanh vang lên.

Giết bạn gái vì phát hiện bạn gái có chồng, còn đính hôn với hai người khác

Cụ ông 76 tuổi ở Nhổn nhập viện vì tư thế táo bạo với người yêu

Chia sẻ về câu chuyện hi hữu của một người đàn ông tại Kim Mã - Hà Nội, bác sĩ Lê Văn Tuấn cho biết, anh từng gặp trường hợp một bệnh nhân 33 tuổi, từng đến phòng khám với tình trạng dương vật bầm tím, sưng to.

Người đàn ông này tên Nguyễn Quốc Trung, theo lời bệnh nhân kể lại, sau một lần đi ăn tiệc về, trong tình trạng ngà ngà hơi men. Vợ anh bất ngờ chủ động đòi chơi tới bến nên anh nhiệt tình đáp ứng. Để tăng thêm sự kích thích cho cuộc yêu, vợ anh muốn thừ một tư thế mới là ngồi trên chồng, rong lúc hai vợ chồng đang vui vẻ, anh bỗng cảm thấy đau đớn, la lên một tiếng thất thanh.

Nghĩ rằng không có gì nghiêm trọng, nhưng chỉ vài giờ sau, “cậu nhỏ” của anh Trung vẫn đau âm ỉ, dù anh đã được vợ mua thuốc giảm đau để uống, nhưng cậu nhỏ cứ sưng to dần.

Chồng ở Kim Mã gãy 'súng' vì vợ đòi 'yêu' kiểu mới

Ảnh minh họa

Thấy tình trạng có vẻ không thuyên giảm, anh Trung nghe bạn bè rỉ tai tới gặp BS Tuấn. Kết quả, “cậu nhỏ” của anh Trung bị gãy do rách lớp cân trắng vật hang dương vật máu chảy ra sưng nề bầm tím. Sau đó, anh Trung được chỉ định phẫu thuật lấy máu đông và khâu phục hồi vật hang.

Nói về vấn đề này, BS Tuấn cho hay, có rất nhiều trường hợp bị gãy "súng" trong những hoàn cảnh khác nhau.

"Bác sĩ chúng tôi hiểu được sự e ngại của mỗi người khi lâm vào hoàn cảnh trớ trêu này. Nhưng lời khuyên chân thành, khi phát hiện “cậu nhỏ” gặp vấn đề, các anh, các bác nên chủ động đến gặp bác sĩ để được khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Nhiều trường hợp, gãy “cậu nhỏ” biểu hiện không đặc trưng nên chỉ khi bệnh diễn biến nặng, bệnh nhân mới tới gặp bác sĩ hoặc có những người mang tâm lý e ngại nên không chịu đến luôn dễ dẫn tới di chứng đáng tiếc." - bác sĩ Tuấn đưa ra lời khuyên

Theo: Garde manger/ TH