Chồng mất, người phụ nữ bị con trai riêng của chồng cưỡng bức

Khi đang ngủ trong phòng một mình, người phụ nữ bị con trai riêng của chồng quá cố lẻn vào phòng ngủ và cưỡng bức.

 

>>>'Lấy le' trước gái xinh, thanh niên bốc đuôi đi vào lòng đất

>>>Chú rể đòi ly hôn chỉ vì cô dâu 'đến tháng' trong ngày cưới

>>>Thấy 'cây lạ' trong vườn lúc nửa đêm, người phụ nữ tá hỏa khi phát hiện ra sự thật

Sự việc hy hữu xảy ra tại Govindpura, thành phố Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ, theo thông tin đăng tải, người phụ nữ 24 tuổi chấp nhận kết hôn với một người đàn ông góa vợ cách đây vài năm. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng chung sống khá hòa thuận. Các con riêng của chồng đều đã trưởng thành nên không có nhiều va chạm. Bản thân người phụ nữ cũng sinh cho chồng 2 người con nữa.

Không ngờ rằng, những ngày bình yên qua nhanh, vào một ngày u ám cách đây 3 năm chồng cô qua đời. Kể từ đó, một mình người phụ nữ phải một thân một mình lo thu vén cho gia đình. Những tưởng cuộc sống cứ thế đều đều trôi đi, không nghĩ đến có ngày người phụ nữ bị chính con riêng của chồng hãm hại.

Chồng mất, người phụ nữ bị con trai riêng của chồng cưỡng bức

Người phụ nữ bị cho trai riêng của chồng quá cố cưỡng bức trong lúc ngủ. - Ảnh minh họa.

Theo người phụ nữ cho biết, khoảng 23h ngày 18/12, khi đang ngủ trong phòng một mình, cô đã bị con trai riêng của chồng quá cố lẻn vào phòng ngủ và cưỡng bức. Khi cố gắng la hét để cầu cứu, người phụ nữ bị đối phương dùng băng dính bịt kín miệng.

Xong xuôi, người con trai riêng nhanh chóng rời đi. Trước khi đi gã còn buông lời dọa dẫm, nói rằng nếu để lộ sự việc cho người khác biết, gã sẽ giết chết cô.

Ngày hôm sau, dù hoang mang, lo sợ nhưng người phụ nữ vẫn cố gắng lấy hết can đảm kể lại sự việc cho gia đình chồng. Thế nhưng thay vì được bảo vệ, gia đình chồng yêu cầu người phụ nữ phải giữ kín chuyện này, không được báo cáo cảnh sát, phá hoại danh dự gia đình, khiến người đời cười chê.

Phẫn nộ với cách hành xử của gia đình chồng, người phụ nữ quyết định tự đứng lên đòi quyền lợi cho mình. Cô âm thầm đến đồn cảnh sát Govindpura báo án.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cảnh sát đã tạm giữ nghi phạm để thẩm vấn. Truyền thông địa phương thông tin, người này là một nhân viên văn phòng, đã lập gia đình. Hành động biến thái của gã bị dư luận lên án, chỉ trích dữ dội trong khi đó sự dũng cảm của người phụ nữ lại khiến mọi người nể phục, ủng hộ.

Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-mat-nguoi-phu-nu-bi-con-trai-rieng-cua-chong-cuong-buc-592895.html

Theo: Petrotimes