Chồng nhốt vợ trong phòng, cho người cưỡng hiếp và thu tiền suốt 2 năm

Không chỉ hành hạ, đánh đập và bỏ đói vợ, Mariusz Sz. cho những người đàn ông khác cưỡng hiếp vợ với giá 4,20 bảng Anh (khoảng với 132.000 đồng)/lần.

>>>Phẫn nộ bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết, nghe tiếng khóc ai cũng thấy xé lòng

>>>Bị khai quật sau 2000 năm, xác ướp thở dài gây khiếp đảm

>>>Xin nghỉ việc được sếp nữ năn nỉ ở lại hứa bao nuôi, chàng trai bối rối lên mạng hỏi

Bi kịch rùng rợn xảy ra tại làng Parszczyce ở Pomeranian Voivodeship, phía Bắc Ba Lan. Một người đàn ông nhốt vợ suốt 2 năm, cho nhiều người cưỡng hiếp và thu tiền đút túi. Sau khi sự việc bị phanh phui, đã khiến dư luận bàng hoàng và phẫn nộ.

Theo thông tin đăng tải, Mariusz Sz. năm nay 49 tuổi có tiền sử bạo hành vợ trong thời gian dài. Trong một lần cãi vã, Mariusz Sz. đã tàn nhẫn nhốt vợ trong một căn hầm tối tăm, lạnh lẽo bên trong ngôi nhà của họ.

Kể từ đó, người vợ bị đánh đập, bỏ đói, cưỡng hiếp mỗi ngày, bị tước quyền tự chăm sóc, vệ sinh cá nhân, sống một cuộc sống ghê rợn chẳng khác nào địa ngục.

Chồng nhốt vợ trong phòng, cho người cưỡng hiếp và thu tiền suốt 2 năm 001

Mariusz Sz. tại phiên tòa xét xử.

Mỗi ngày, nạn nhân bị chồng ép ăn bánh mì để duy trì sự sống và chỉ được quỳ gối để ăn, hai tay bị trói ngược.

Ghê rợn hơn, không chỉ thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân, Mariusz Sz. còn cho hai anh họ là Andrzej và Marian Sz. cùng một người bạn tên Tadeusz B. cưỡng hiếp vợ mình.

Chưa dừng lại, Mariusz Sz. còn cho những người đàn ông khác cưỡng hiếp vợ với giá 4,20 bảng Anh (khoảng với 132.000 đồng)/lần. Mỗi lần giao dịch, Mariusz Sz. đều trùm một chiếc túi lên đầu vợ. Xong xuôi, gã nhận tiền của những người đàn ông.

Chồng nhốt vợ trong phòng, cho người cưỡng hiếp và thu tiền suốt 2 năm 002

Căn nhà nơi xảy ra sự việc.

Sau một thời gian chịu cảnh sống không bằng chết, người vợ đã tìm được cách trốn thoát và gọi cho mẹ đẻ xin cứu giúp. Sau đó, cô báo cáo vụ việc với cảnh sát nhưng bị từ chối 3 lần trước khi một cuộc điều tra chính thức được mở. Tuy vậy, cảnh sát vẫn không thể nắm rõ tổng cộng có bao nhiêu người đàn ông đã cưỡng hiếp nạn nhân.

Đến thời điểm hiện tại, Mariusz Sz. đã bị bắt, những người được nêu tên cũng bị buộc tội cưỡng hiếp nạn nhân và đối mặt với mức án tối thiểu là 3 năm và tối đa là 15 năm tù. Tuy nhiên, cả 3 người đàn ông này không chịu cúi đầu nhận tội.

Người vợ cho biết, cô vẫn rất lo sợ cho sự an toàn của 2 cô con gái, trong đó có con gái 4 tuổi đã từng bị lạm dụng tình dục.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-nhot-vo-trong-phong-cho-nguoi-cuong-hiep-va-thu-tien-suot-2-nam-595690.html

Theo: Petrotimes