Chồng tát vợ nôn ra máu 2 lần vì dám hỗn hào với mẹ

Chỉ trong vòng 45 giây, người chồng đã tát vợ tới 23 cái, khiến cô nôn ra máu 2 lần. Hiện cảnh sát đang điều tra về vụ việc.

>>>Giết hàng xóm vì không biết kính trọng người lớn tuổi

>>>Bác sĩ nói con đã chết, mẹ không chấp nhận và làm 2 việc, điều kỳ diệu xảy ra ở phút cuối

>>>Tin vào tà thuật bố mẹ hấp chín con gái, hàng xóm cứu nhưng muộn

Sự việc xảy ra vào ngày 20/3 tại Mễ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một đoạn video quay cảnh chồng tát vợ liên tục đến mức khiến vợ nôn ra máu ngay trước mặt con trai được lan truyền trên mạng, gây xôn xao dư luận. 

Theo những thông tin đăng tải, người phụ nữ trong đoạn video và mẹ chồng đã cãi nhau vì một số chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Khi mâu thuẫn lên cao, nàng dâu không kiềm chế được nên đã mắng chửi mẹ chồng thậm tệ, xúc phạm mẹ chồng.

Khi biết mẹ bị vợ chửi bới, người chồng đã vô cùng tức giận, gọi vợ vào giường ngủ, nơi có con trai khoảng 2-3 tuổi đang ngồi. Khi vợ vừa ngồi xuống mép giường, người đàn ông đã giơ tay tát vợ liên tiếp mà không để cô kịp nói lời nào biện bạch. 

213_49_26_000000

Dù bị chồng tát liên tục vào mặt nhưng người vợ không hề né tránh, vẫn ngồi thẳng lưng chịu đòn. Sau 17 cú tát như trời giáng của chồng, mặt của người vợ sưng đỏ nghiêm trọng, thậm chí cô còn nôn ra một ngụm máu. 

Tuy bị đau, người vợ vẫn cứng rắn nói: "Đánh đi, anh càng đánh thì tôi càng chửi". "Có người phụ nữ nào ngang bướng như cô không?", người chồng tức giận nói rồi tiếp tục tát vợ 6 cái nữa. Đến lúc này, người vợ nôn ra ngụm máu thứ 2. 

Chỉ trong vòng 45 giây, người chồng đã tát vợ tới 23 cái, khiến cô nôn ra máu 2 lần. Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng nàng dâu mắng chửi, xúc phạm mẹ chồng là điều sai trái nhưng cách hành xử bạo lực của người chồng chẳng khác nào bạo hành gia đình, đặc biệt là khi anh ta đánh vợ ngay trước mặt con.

Hiện cảnh sát đang điều tra về vụ việc.


 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-tat-vo-non-ra-mau-2-lan-vi-dam-hon-hao-voi-me-605151.html

Theo: Petrotimes