Chú chó border collie giàu nhất thế giới vì được thừa kế 5 triệu USD

Một người đàn ông giàu có ở bang Tennessee khi qua đời đã để lại 5 triệu USD cho chú chó border collie của mình.

Nó sẽ không còn phải sống cuộc đời của một con chó nữa, ít nhất là đối với trường hợp của một chú chó ở Tennessee, mà chủ nhân của nó mới qua đời gần đây.

Lulu, một chú chó Collie biên giới (border collie) 8 tuổi, sẽ sống một cuộc đời tươi đẹp ở Nashville sau khi được thừa kế 5 triệu USD theo di chúc của chủ nó, WTVF-TV đưa tin.

Chú chó border collie giàu nhất thế giới vì được thừa kế 5 triệu USD

Chú chó border collie có tên Lulu trở thành chó giàu nhất thế giới vì được thừa kế 5 triệu USD từ người chủ đã qua đời. Ảnh: Wdrb

Martha Burton, người chăm sóc của Lulu, kể về chủ sở hữu của Lulu, ông Bill Dorris, là một doanh nhân thành đạt chưa kết hôn và đã qua đời vào cuối năm ngoái. Di chúc của ông viết rằng số tiền phải được bỏ vào một quỹ tín thác để chăm sóc cho chú cho Lulu. Việc này cho phép Burton được hoàn trả các chi phí hợp lý hàng tháng trong việc chăm sóc cho Lulu.

"Ông ấy thực sự yêu thương con chó này", cô Burton là một người bạn của ông Dorris và là người sẽ chăm sóc cho con chó mỗi khi ông ấy đi du lịch cho biết.

Cô ấy nói rằng cô không biết liệu mình có thể tiêu hết 5 triệu đô la cho Lulu hay không. “Chà, tôi muốn thử xem”, cô ấy nói với một nụ cười.

Ông Dorris sở hữu mảnh đất dọc theo Xa lộ Liên tiểu bang 65, nơi có bức tượng gây tranh cãi của Tướng Liên minh miền Nam Nathan Bedford Forrest. Số phận của bức tượng và phần còn lại trong số tài sản của ông có thể được định đoạt tại tòa án chứng thực di chúc, hãng tin cho biết.

Border collie hay còn gọi là Collie biên giới là giống chó chăn gia súc kiêm dụng chó săn đuổi có nguồn gốc từ nước Anh. Tên gọi biên giới vì giống chó này có xuất xứ từ vùng biên giới giữa Anh và Scotland.

(Theo AP)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-cho-border-collie-giau-nhat-the-gioi-vi-duoc-thua-ke-5-trieu-usd-599981.html

Theo: Petrotimes