Chú chó cao nhất thế giới qua đời tại Anh

Chú chó cao nhất thế giới với chiều cao hơn 2m đã qua đời sau nhiều năm sống hạnh phúc bên cạnh chủ nhân của tại Vương quốc Anh.

Hớn hở câu được cá chép, nhìn kỹ lại ngư dân vội vàng thả ngay đi sợ đắc tội

Bí ẩn hồ Natron, nơi sinh vật không may rơi vào bị hóa đá

Theo các thông tin được tờ China News đăng tải trong ngày 31/1 (giờ địa phương), Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới thông báo, chú chó cao nhất thế giới tên Freddy đã qua đời tại Anh Quốc.

Được biết, Freddy là một chú chó giống Great Dane, được cô chủ của mình là Claire Stoneman nuôi từ nhỏ, cả hai sống hạnh phúc tại Essex cho đến khi Freddy qua đời. Tại thời điểm được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness, chú chó này có chiều cao từ chân đến vai vào khoảng 1.03 mét, khi đứng bằng 2 chân sau, chiều cao của Freddy có thể đạt tới tận 2.26 mét.

Chú chó cao nhất thế giới qua đời tại Anh 001

Twitter của Guinness đăng tải tin buồn về Freddy

Cho dễ so sánh, chiều cao của Freddy hơn hẳn những ngôi sao bóng rổ hàng đầu NBA như LeBron James hay Shaquille O’Neal, qua đó được công nhận là chú chó cao nhất thế giới. Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới cũng thông tin, Freddy thọ 8.5 tuổi, một mức bình thường của loài Great Dane, vốn trung bình từ 8-10 năm.

Chú chó cao nhất thế giới qua đời tại Anh 002

Freddy và cô chủ Stoneman

"Freddy không chỉ là chú chó cao nhất, Freddy còn là chú chó có tình cảm và luôn biết cách mang lại tiếng cười cho mọi người. Tôi vẫn còn nhớ khi nó còn là thành viên bé nhất nhà, cho đến khi nó trở lên cao lớn bất ngờ." - cô Stoneman chia sẻ

"Freddy thực sự là một chú chó khổng lồ hiền lành. Tất cả mọi người ở Kỷ lục Guinness Thế giới sẽ nhớ đến Freddy. Tôi rất vui vì chúng tôi có cơ hội ghi lại chiều cao kỷ lục của Freddy và được chia sẻ câu chuyện về chú chó này đến với hàng triệu người trên khắp thế giới." - Tổng biên tập Craig Glenday của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới nói

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-cho-cao-nhat-the-gioi-qua-doi-tai-anh-598476.html

Theo: Petrotimes