Chú khỏa thân vào buồng cháu gái tìm quần áo và sự thật ghê rợn

Lợi dụng lúc cháu gái đang ngủ, người chú lẻn vào phòng cháu gái trong tình trạng khỏa thân và sàm sỡ, quấy rối, ý đồ muốn cưỡng bức cháu gái.

>>>Vợ tưởng mình cao tay, đuổi nữ giúp việc "tiểu tam" gia đình sẽ lại hạnh phúc nào ngờ tạo nên bi kịch

>>>Nhảy sông tự tử được cảnh sát cứu, người phụ nữ vô ơn đạp cảnh sát xuống nước khiến anh suýt chết đuối

>>>Vợ phát hiện chồng ngoại tình theo cách kịch tính như phim

Sự việc ghê rợn chú quấy rối, xâm hại cháu gái xảy ra ở khu vực tự trị Choang, Quảng Tây, Trung Quốc.

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ họ Lý sau khi tốt nghiệp đại học ở Nam Ninh đã quyết định đến Choang để công tác. Vì có nhà dì hai ở dây, Lý đã quyết định chuyển đến nha dì sống để đỡ tốn tiền thuê nhà.

Dì hai của Lý và chồng là anh Thân đã ly hôn. Nhà thuộc về quyền sở hữu của của dì hai nhưng anh Thân ly hôn xong vẫn không chịu chuyển đi, nói rằng xin ở tạm cho đến khi tìm được nơi ổn định.

Chú khỏa thân vào buồng cháu gái tìm quần áo và sự thật ghê rợn

Cô gái trẻ ám ảnh sau khi bị chú rắp tâm cưỡng hiếp. - Ảnh minh họa.

Không muốn quá tuyệt tình với chồng cũ, dì hai của Lý đồng ý cho anh Thân ở tạm. Không ngờ, chuyện này lại khiến cháu gái suýt chút nữa bị cưỡng hiếp.

Ngày xảy ra sự việc, anh Thân sáng sớm tắm rửa xong liền khỏa thân chạy tới phòng cháu gái để tìm quần áo. Sau khi vào phòng, thấy cháu gái xinh đẹp đang nằm trên giường ngủ, anh Thân nổi lên sắc tâm.

Tưởng cô Lý ngủ say, anh Thân đề lên người cháu rồi không ngừng sàm sỡ, quấy rối.

Hành động thô lỗ của anh Thân khiến cô gái trẻ tỉnh dậy và hoảng hốt, yêu cầu anh phải dừng lại ngay. Song, lúc này anh Thân đã mất đi lý trí, một tay bịt mồm cô cháu gái, một tay cởi bỏ quần của nạn nhân, kiên quyết muốn cưỡng hiếp cô gái.

Quá sợ hãi, cô Lý cố gắng đấm đá, kêu to, dùng hết toàn lực để phản kháng người chú háo sắc. Thấy rằng không thể cưỡng hiếp thành công cháu gái, anh Thân bỏ chạy khỏi phòng. Ngay sau đó, cô Lý vội khóa cửa phòng và báo cảnh sát.

Sau khi bị bắt, anh Thân khai nhận toàn bộ hành vi của mình và bao biện rằng, kể từ khi ly hôn, anh không có quan hệ tình dục, ngày hôm đó nhìn thấy cháu gái xinh đẹp liền "ấm đầu", nổi sinh sắc tính.

Tuy vậy, rất nhiều bằng chứng chứng minh rằng, người chú háo sắc đã dự mưu từ lâu, không phải bốc đồng. Nhưng vì anh Thân không thực hiện được hành vi cưỡng hiếp, chỉ phải nhận hình phạt 2 năm 6 tháng tù giam.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-khoa-than-vao-buong-chau-gai-tim-quan-ao-va-su-that-ghe-ron-585329.html

Theo: Petrotimes