Chủ quan, dì bị cháu gái cướp chồng trắng trợn

Dù đã bị bắt quả tang lần đầu tiên nhưng cô không hối cải, vẫn tiếp tục mối quan hệ sai trái, phá vỡ hạnh phúc gia đình của người dì thân thiết.

>>>Không hoàn thành bài tập, bé gái 6 tuổi bị cô giáo đánh đến nhập viện

>>>Mon men chụp ảnh với cá sấu, người phụ nữ suýt chết thảm

>>>Đào mộ tìm kho báu triệu USD, du khách nhận cái kết đắng

Sự việc hy hữu xảy ra ở Zimbabwe. Một người đàn ông 45 tuổi bị vợ bắt quả tang hai lần khi đang quan hệ với cháu gái 16 tuổi của vợ. Lần đầu tiên, cô cháu gái nói rằng bị chú cưỡng hiếp thế nhưng tại lần thứ hai, sự việc đã bị phanh phui, hóa ra, cô cháu gái và chồng của người dì thực sự có mối quan hệ yêu đương.

Theo người dì tìm hiểu, cháu gái và chồng đã lén lút sau lưng cô một thời gian dài và họ tưởng rằng mọi tội lỗi của mình sẽ thần không biết quỷ không hay. Đến khi sự thật phơi bày, người chồng quỳ xuống cầu xin vợ tha thứ nhưng người phụ nữ vẫn quyết định báo cảnh sát bắt giữ chồng.

Tại cơ quan điều tra, người chồng và cô cháu gái 16 tuổi thừa nhận hành vi sai trái của mình. Cô cháu gái cho hay, lần thứ nhất bị dì bắt quả tang, cô giả vờ la lên giống như mình bị cưỡng hiếp bởi vì sợ mất hình ảnh, trở thành chủ đề đàm tiếu của bạn bè, người quen.

Chủ quan, dì bị cháu gái cướp chồng trắng trợn

Bị dì bắt quả tang nhưng cô cháu gái vẫn không hối cảnh. - Ảnh minh họa.

Đồng thời, cô cũng sợ dì sẽ nói cho gia đình và họ hàng, khiến cô không còn trốn dung thân. Phải đến lần thứ hai bị bắt quả tang, cô mới không thể ngụy biện giả dối được nữa.

Được biết, vì nhà xa, cô cháu gái đã chuyển đến sống cùng nhà dì để tiện đi học trên thành phố. Không ngờ, đáp lại sự yêu thương và tạo điều kiện của người thân, cô cháu gái lại gián díu với chồng của dì, khiến tất cả mọi người rơi vào tình huống khó xử.

Được biết, tại phiên tòa xét xử, người chồng phải nhận mức án 20 năm tù vì quan hệ với trẻ chưa thành niên và ngoại tình. Tên của những người liên quan được giấu kín vì mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Sau sự việc này, người vợ cũng rút ra được bài học cho bản thân mình, cô quyết định ly hôn người chồng trăng hoa và không cho người thân ở cùng mình nữa.

Khi truyền thông đưa tin về vụ việc, dư luận đã hết sức phẫn nộ và chỉ trích dữ dội cô cháu gái bởi mặc dù đã bị bắt quả tang lần đầu tiên nhưng cô không hối cải, vẫn tiếp tục mối quan hệ sai trái, phá vỡ hạnh phúc gia đình của người dì thân thiết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-quan-di-bi-chau-gai-cuop-chong-trang-tron-594896.html

Theo: Petrotimes