Chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ, ngày cưới nhìn mặt buồn so ai cũng thương

Đoạn clip với chú thích chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ khiến ai xem cũng thấy thương vì khuôn mặt buồn thiu vô cùng hợp hoàn cảnh của nhân vật chính.

>>> Trời rét buốt, hot girl mặc bikini đứng bán ổi gây xôn xao

>>> Vụ ninja Lead chặn đầu xe Mercedes đánh ghen ở Lê Văn Lương: Chồng tôi luôn biết "đâu là cuộc chơi, đâu là cuộc đời"

>>> Phát sốt với khoảnh khắc ma nữ Mai Davika diện bikini bên chú heo con trên du thuyền

Đoạn clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ khiến nhiều người không khỏi xôn xao bởi không tin giữa thời buổi hiện tại vẫn còn có chuyện "bán thân trả nợ như vậy".

Theo đó, trên mạng xã hội chia sẻ chóng mặt đoạn clipđược cho là chú rể sinh năm 2003 lấy cô dâu sinh năm 1992 để trả nợ cho gia đình với chú thích: "Khổ thân cậu em phải "lái máy bay" để trả nợ cho bố mẹ. Một đời trai trẻ vụt tắt trong phút chốc". Đi kèm với đó là đoạn clip ghi lại cảnh rước dâu và tổ chức hôn lễ của một cặp đôi.

 

Điều đặc biệt là khuôn mặt cô dâu nhìn không rõ nhưng quả thực chú rể 'mặt búng ra sữa" khiến rất nhiều người cho rằng đây thực sự là màn lái  máy bay trả nợ. Hơn nữa biểu cảm trên gương mặt của chú rể lại không được vui, có phần hơi buồn, lo lắng. Thế nhưng, điều khiến nhiều người bất ngờ là khi bước xuống xe, anh vẫn ân cần nâng đỡ cho người con gái của đời mình. Thậm chí còn cúi người nhấc váy cho cô dâu khỏi vấp ngã.

Chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ, ngày cưới nhìn mặt buồn so ai cũng thương 001

Chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ, ngày cưới nhìn mặt buồn so ai cũng thương 002

Chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ, ngày cưới nhìn mặt buồn so ai cũng thương 003

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận về gần 8 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận cũng như sự chia sẻ chóng mặt của người dùng. Đa phần mọi người đều cho rằng không biết sự việc có phải như người chia sẻ clip cho biết không, nhưng công nhận là chú rể rất trẻ, như học sinh vừa học hết cấp 3 xong, ngoài ra, ngày cưới mà thực sự mặt chú rể thảm thương y như đi bán mình thật.

Liên hệ với người chia sẻ clip, sự thật bất ngờ đã được tiết lộ, người này cho biết, sự việc hoàn toàn không phải sự thật. Anh chàng chỉ đang trêu chọc bạn mình một chút thôi.

Người đăng tải clip thông tin: "Đây là thằng bạn từ thời mẫu giáo của mình, chúng mình rất thân nên mình mới "troll" thế. Clip mình cũng đã xin ý kiến của bạn mình.

Chú rể sinh năm 2003 thật, nhưng cô dâu không phải 29 tuổi đâu. Thực ra cô dâu kém bạn mình 1 tuổi. 2 đứa nó đi làm cùng nhau bên Bắc Ninh, sau đó yêu nhau và cưới nhau. Bạn mình có biểu cảm căng thẳng trong ngày cưới có lẽ là do hồi hộp vì lần đầu làm chú rể mà thôi.

Mình cũng khá bất ngờ khi clip trêu bạn lại nhận về nhiều quan tâm như thế. Do TikTok của mình đang bị hạn chế nên mình chưa đính chính hộ thằng bạn được, đành nhờ báo chí giúp mình".

Đến đây chắc hẳn mọi người đã phần nào yên tâm và bớt lo lắng cho chú rể trong đoạn clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ bởi drama đã không thực sự xảy ra. Tuy nhiên, hiện clip vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-re-2k3-lay-co-dau-29-tuoi-de-tra-no-ngay-cuoi-nhin-mat-buon-so-ai-cung-thuong-596716.html

Theo: Petrotimes