Chú rể chết thảm ngay trong đám cưới vì mời nhầm người

Khi hai bên đang tranh cãi đỏ mặt và có những lời lẽ xúc phạm nhau, hai khách mời không còn khống chế được hành vi, rút súng nã thẳng vào người chú rể

>>>Lộ chuyện ngủ với nữ sinh, hiệu trưởng rút súng giữa buổi chào cờ gây náo loạn

>>>Chồng bế con cho vợ bán dâm và sự thật gây phẫn nộ

>>>'Tiểu tam' đâm chết vợ của nhân tình vì bị mắng quá nhiều

Sự việc tang thương xảy ra hôm 22/1 vừa qua tại một đám cưới ở làng Vlasovo, tỉnh Moskovskaya, Nga. Theo thông tin đăng tải, ngay trong đám cưới, chú rể Radu Cordinianu, 34 tuổi, đã bị khách mời bắn chết, bỏ lại cô dâu Christina đau đớn tột cùng. 

Theo thông tin đăng tải, ngày xảy ra sự việc là ngày cưới thứ hai của cặp đôi. Trong đám cưới, chú rể Radu có lời qua tiếng lại với hai khách mời nhà gái là Alexey D và Vladimir D. 

Vốn sẵn hơi men trong người, hai bên tranh cãi kịch liệt, không ai nhường ai. Anh trai của chú rể vào can ngăn cuối cùng cũng bị cuốn vào cuộc hơn thua ngày một dữ dội. 

Đỉnh điểm là khi hai bên đang tranh cãi đỏ mặt và có những lời lẽ xúc phạm nhau, hai khách mời không còn khống chế được hành vi, rút súng nã thẳng vào người chú rể và anh trai của chú rể là Philip Cordinianu, 36 tuổi.

Chú rể chết thảm ngay trong đám cưới vì mời nhầm người

Chú rể Radu và cô dâu Christina trong lễ cưới của hai người trước khi vụ việc xảy ra.

Hành động điên cuồng trong lúc nóng giận đã ngay lập tức khiến hai hai anh em nhà Cordinianu gục xuống, mất đi tính mạng. 

Máu đổ khiến hai khách mời lấy lại lý trí, họ hoảng sợ và nhanh chân trốn chạy đến Moskva. Song, chỉ một ngày sau, cả hai bị cảnh sát bắt được. Vụ xả súng đã biến cô dâu Christina, người lẽ ra phải hạnh phúc nhất ngày hôm đó biến thành góa phụ ngay trong lễ cưới. 

Sau khi vụ việc được truyền thông đưa tin, không chỉ người thân, bạn bè mà thậm chí những người xa lạ cũng hết sức xót xa, thương cảm cho cô dâu đa đoan.  

Đau đớn như rơi xuống vực thẳm, Christina cho biết cô sẽ kiên cường sống để tiếp tục lời hứa với chồng, cô cũng khẳng định cô sẽ mãi là vợ của Radu, cầu xin anh hãy dõi theo cô từ trên thiên đường. 

"Em phải sống sao khi mất anh đây, người đàn ông em yêu nhất? Em sẽ mãi là vợ anh, anh là người đàn ông duy nhất của đời em, em hứa sẽ là như thế. Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi. Hãy dõi theo bước chân em từ trên thiên đường, chứng kiến em biến ước mơ của đôi ta thành sự thật. Xin hãy yên nghỉ, em sẽ cố gắng vượt qua nỗi đau này", Christina viết trên Instagram.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-re-chet-tham-ngay-trong-dam-cuoi-vi-moi-nham-nguoi-599229.html

Theo: Petrotimes