Chú rể đòi ly hôn chỉ vì cô dâu 'đến tháng' trong ngày cưới

Tại một số địa phương ở Ấn Độ, phụ nữ "đến tháng" bị coi là ô uế, dơ bẩn, không được phép tham gia các hoạt động cúng bái, tế lễ và các nghi thức quan trọng.

>>>Người đàn ông khoe bắt được 'chuột thành tinh' dài 1.2m bị bóc mẽ

>>>Thấy 'cây lạ' trong vườn lúc nửa đêm, người phụ nữ tá hỏa khi phát hiện ra sự thật

>>>Cậu bé 7 tuổi dũng cảm cứu em gái gần 2 tuổi ra khỏi đám cháy kinh hoàng

Sự việc hy hữu chú rể đòi ly hôn với cô dâu ngay sau đám cưới chỉ vì cô dâu "đến tháng" xảy ra ở thành phố Vadodara, Ấn Độ. Theo thông tin đăng tải, chú rể làm việc tại một công ty tư nhân còn cô dâu là một giáo viên.

Đầu năm nay, cặp đội quyết định tổ chức đám cưới tại một ngôi đền. Trong suốt đám cưới, mọi chuyện diễn ra vui vẻ, thuận lợi, cô dâu và chú rể nhận được vô số lời chúc tụng của người thân và bạn bè.

Nhẽ ra mọi chuyện không có gì đáng nói, thế nhưng trong đêm tân hôn, chú rể biết chuyện cô dâu đến kỳ kinh nguyệt ngay trong ngày cưới. Anh vô cùng choáng váng và không chấp nhận được việc này. Ngay cả gia đình chú rể cũng cực kỳ tức giận vì cho rằng tín ngưỡng của họ bị xâm phạm do hành động bại hoại của cô dâu.

Chú rể đòi ly hôn chỉ vì cô dâu 'đến tháng' trong ngày cưới

Cô dâu bị chú rể đòi bỏ ngay sau đám cưới vì "đến tháng". - Ảnh minh họa.

Theo tìm hiểu, tại một số địa phương ở Ấn Độ, phụ nữ "đến tháng" bị coi là ô uế, dơ bẩn, không được phép tham gia các hoạt động cúng bái, tế lễ và các nghi thức quan trọng.

Chú rể một mực cho rằng chuyện cô dâu giấu diếm chuyện có kinh nguyệt trong ngày cưới khiến tình cảm của hai người không thể cứu vãn. Mặc dù cô dâu đã cố gắng giải thích nhưng chú rể vẫn đòi ly hôn với người vợ mới qua cửa này ngay lập tức.

Phải đến khi người lớn tuổi hai bên gia đình đứng ra hòa giải nhiều lần, chú rể mới nguôi ngoai và không đòi ly hôn nữa. Tưởng rằng cuộc sống từ đó êm đẹp, không ngờ rằng mới đây, chú rể lại tiếp tục đệ đơn lên tòa án xin được ly hôn.

Theo người đàn ông, dù đã được chồng và gia đình chồng tha thứ và nhân nhượng cho hành động xâm phạm tín ngưỡng nhưng vợ anh không hề biết điều. Cô không cho chồng đóng chi phí sinh hoạt gia đình mỗi tháng mà muốn tiền đó phải đưa cho cô.

Đồng thời, khi không được chồng lắp điều hòa, người phụ nữ bỏ về nhà mẹ đẻ. Thậm chí, cô còn dọa sẽ lên giường với 10 người đàn ông, dọa nhảy từ sân thượng xuống nếu như chồng không thể mua đồ xa xỉ cho mình.

Hiện, vợ anh đã bỏ về nhà mẹ đẻ và có những vu cáo không đúng sự thật về gia đình chồng. Không thể chịu đựng thêm được nữa, người chồng quyết định nộp đơn ly hôn. Hiện, đơn ly hôn của người chồng đã được tiếp nhận.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-re-doi-ly-hon-chi-vi-co-dau-den-thang-trong-ngay-cuoi-592842.html

Theo: Petrotimes