Chú rể đột quỵ ngay trong ngày cưới, cô dâu khóc tang sau 3 ngày

Bị tắc nghẽn dây thần kinh vùng đầu, chú rể đột quỵ ngay trong hôn lễ. 3 ngày sau khi cưới, cô dâu trở thành góa phụ.

>>>20 tiếng nằm trong tủ đông chờ đưa tang, người đàn ông sống lại dọa cả gia đình

>>>Cô chủ nhỏ bị mắng, chó cưng trung thành ra sức bảo vệ gây sốt mạng

>>>Bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh 18 tháng, người phụ nữ đói run, không thể tự bước đi

Mới đây, tại một đám cưới ở Indonesia đã xảy ra sự việc thương tâm, chú rể đột quỵ ngay trong ngày cưới, khiến cô dâu phải nén nước mắt tiếp khách một mình. 3 ngày sau đó, cô dâu lại phải khoác bộ tang phục lên người, làm đám tang cho chồng.

Theo thông tin đăng tải, cô dâu Momon Tanjung và chú rể Suharman đã đăng ký kết hôn trước khi tổ chức đám cưới. Lúc đó, mọi việc vẫn rất suôn sẻ. Nào ngờ, trong ngày cưới, anh Suharman bất ngờ cảm thấy choáng váng rồi gục xuống không thể đứng dậy. Sau đó, Suharman được gia đình dìu về nhà nghỉ ngơi.

Chú rể đột quỵ ngay trong ngày cưới, cô dâu khóc tang sau 3 ngày 1

Cô dâu Momon Tanjung và chú rể Suharman đăng ký kết hôn.

Cô dâu Momon mặc dù rất tủi thân và lo lắng nhưng vì lễ nghi ngày cưới, cô vẫn phải nén nước mắt để tiếp khách khứa. Khi không ai chú ý, cô lén khóc rồi tự lau nước mắt.

Vốn tưởng rằng được nghỉ ngơi, Suharman sẽ tỉnh táo và đỡ mệt mỏi nhưng đám cưới tổ chức xong xuôi, tình trạng của chú rể Suharman không khá hơn mà tồi tệ hơn, không thể tân hôn động phòng. Thấy vậy, gia đình lập tức đưa anh đến bệnh viện.

Chú rể đột quỵ ngay trong ngày cưới, cô dâu khóc tang sau 3 ngày 2

Cô dâu Momon xinh đẹp trong ngày cưới.

Tại bệnh viện, qua kiểm tra thăm khám, bác sĩ khoa thần kinh cho biết, chú rể Suharman bị tắc nghẽn dây thần kinh vùng đầu dẫn đến đột quỵ. Trước đó, anh vẫn bình thường, chưa từng kêu ca khó chịu hay mệt mỏi.

3 ngày sau đám cưới, mặc dù đã được các bác sĩ hết sức cứu chữa nhưng anh Suharman vẫn không qua khỏi, trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, bỏ lại người vợ mới cưới và gia đình đau đớn khôn nguôi.

Chú rể đột quỵ ngay trong ngày cưới, cô dâu khóc tang sau 3 ngày 3

Cô dâu Momon nén nước mắt tiếp khách khứa trong ngày cưới.

Biết tin, cô Momon như ngã quỵ. Không ngờ rằng, vừa mới cưới được 3 ngày, chưa kịp tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, cô đã trở thành góa phụ.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thương cho đôi uyên ương mới cưới đã phải âm dương cách biệt, đồng thời mong rằng anh Suharman được yên nghỉ, cô Momon sớm nguôi ngoai nỗi đau, vực lại tinh thần.

Theo: Lê Nguyên/ SH