Chú rể hủy hôn ngay lập tức sau khi thấy của hồi môn nhà gái

Nhận ra mình đã bị mắc bẫy nhà gái, chú rể quyết định dứt khoát để lại hai con cá chép và tuyên bố hủy hôn, đòi lại tiền sính lễ.

>>>Chồng bế con cho vợ bán dâm và sự thật gây phẫn nộ

>>>'Tiểu tam' đâm chết vợ của nhân tình vì bị mắng quá nhiều

>>>20 cặp vợ chồng mở tiệc 'ân ái' giữa dịch COVID-19

Theo thông tin đăng trên trang ETToday hôm 5/2, Trương Cường và Lý Dĩnh quen biết qua sự giới thiệu của một người bạn. Sau khi hai người yêu nhau, anh luôn cưng chiều cô hết mực. Ngoài tặng hoa và quà, Trương Cường còn thường xuyên đưa bạn gái đi chơi.

Theo trang Ettoday đưa tin, anh Trương Cường và bạn gái Lý Dĩnh qua một thời gian dài hẹn hò, yêu đương đã quyết định tiến tới hôn nhân. Trong quá trình yêu đương, Trương Cường luôn yêu chiều bạn gái, không tiếc thứ gì, đến khi gia đình Lý Dĩnh yêu cầu nhà Trương

Cường phải chuẩn bị tiền sính lễ là 380.000 tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng) thì Trương Cường cũng bảo bố mẹ cố gắng gom góp. 

Trước đó, bố mẹ Trương Cường đã rút phần lớn tiền tiết kiệm tích cóp cả đời để mua nhà cho con trai. Lần này, khi nhà gái đòi hỏi, vì thương con, hai ông bà lại rút nốt số tiền còn lại để làm sính lễ. Trong khi đó, cha mẹ của Lý Dĩnh hứa hẹn, sau khi trao sính lễ, họ sẽ đưa của hồi môn luôn. 

Chú rể hủy hôn ngay lập tức sau khi thấy của hồi môn nhà gái

Chú rể choáng váng khi thấy của hồi môn của nhà gái là hai con cá chép. - Ảnh minh họa.

Ngày lành đã đến, lúc nghi thức trong đám cưới sắp hoàn thành, khi đôi uyên ương về hứa non hẹn biển, cha mẹ của cô dâu Lý Dĩnh chạy vào bếp bắt lấy hai con cá chép cho chú rể. 

Khi chú rể Trương Cường còn đang ngơ ngác, họ giải thích rằng, hai con cá chép này là của hồi môn của nhà gái, khiến chú rể giận tái mặt và hỏi lại, như vậy là có ý gì. 

Lúc này, mẹ của cô dâu đáp: "Cậu cưới được Lý Dĩnh, bản thân nó chính là của hồi môn quý báu nhất trên đời rồi. Thời nào rồi còn xem trọng tiền bạc như vậy nữa?"

Cạn lời với mẹ vợ, Trương Cường quay sang nói chuyện với Lý Dĩnh thì lúc này cô chỉ cúi đầu im lặng. Nhận ra mình đã bị mắc bẫy nhà gái, Trương Cường thẳng tay để lại hai con cá chép và tuyên bố hủy hôn, đòi lại tiền sính lễ. Nhà gái vì để giữ danh dự cho con đành trả lại sính lễ cho Trương Cường, đồng ý hủy hôn.

Sự việc chú rể hủy hôn ngay trong đám cưới vì của hồi môn nhà gái ngay lập tức đã gây xôn xao dư luận. Rất nhiều người sau khi biết chuyện đã không khỏi thương cảm cho Trương Cường, chúc cho anh gặp được một cô dâu tốt hơn, xứng đáng hơn. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-re-huy-hon-ngay-lap-tuc-sau-khi-thay-cua-hoi-mon-nha-gai-599299.html

Theo: Petrotimes