Chủ xe Mercedes tặng tiền và xe máy cho người tông mình

Người đàn ông đi xe máy bất ngờ khi chủ xe Mercedes không bắt đền mà còn hỗ trợ thêm tiền sửa xe, và đó vẫn chưa phải bất ngờ cuối cùng.

Máy bay hàng không Pháp hạ cánh khẩn vì hành khách hung hăng

Cameron Airpark - nơi người dân lái máy bay đi làm

Trong ngày 7/3, anh Huỳnh Bảo Toàn - chủ chiếc xe Mercedes va chạm với người đàn ông giao hàng trên cầu Bình Phước 2 ngày 6/3, cho biết sẽ tặng chiếc xe máy cho người đã va quẹt giao thông với mình.

"Lúc va quẹt xong thấy chú sợ công an tới thu xe nên tôi hỏi han, hỗ trợ chú tiền sửa xe xong thì chú và tôi rời đi. Về nghĩ lại thấy xe chú cũng cũ, sử dụng sẽ mất an toàn nên tôi đăng lên mạng xã hội để nhờ bạn bè tìm giúp liên hệ của chú và tặng chú chiếc xe tôi mua để anh em trong công ty sử dụng.

Chiếc xe này không mới 100% nhưng sẽ giúp chú an toàn hơn khi đi lại. Dự kiến sáng mai (8/3) việc tặng xe máy sẽ diễn ra. Sau va chạm thay vì trách nhau, chửi nhau thì chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ xử lý vụ việc. Quan trọng là cách hành xử của hai bên để có kết cục có hậu." - anh Toàn chia sẻ.

Chủ xe Mercedes tặng tiền và xe máy cho người tông mình

Anh Huỳnh Bảo Toàn và chiếc xe máy dự định tặng cho người đàn ông giao hàng

Trước đó, khoảng 11h15 trưa 6/3, tại cầu Bình Phước 2, thuộc phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, anh Toàn lái xe Mercedes chạy trên Xa lộ Hà Nội hướng cầu vượt Tân Thới Hiệp - cầu vượt Linh Xuân.

Khi đi gần hết cầu Bình Phước 2 thì một người đàn ông đi xe máy chạy cùng chiều ở làn bên phải đã bất ngờ chuyển làn rồi dừng đột ngột trên cầu khiến hai xe va chạm. Thấy người đàn ông nhận lỗi, anh Toàn đã không bắt đền mà còn hỗ trợ thêm tiền sửa xe.

Sự việc này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-xe-mercedes-tang-tien-va-xe-may-cho-nguoi-tong-minh-602963.html

Theo: Petrotimes