Chứng kiến mẹ ngoại tình với hàng xóm, bé gái bị giết và hủy hoại vùng kín để đánh lạc hướng điều tra

Phát hiện mẹ ngoại tình, bé gái bị mẹ và nhân tình bóp cổ đến chết, sau đó cặp đôi còn phá hủy vùng kín của em, tạo hiện trường giả rằng bé bị hãm hiếp rồi giết

>>>Chú khỏa thân vào buồng cháu gái tìm quần áo và sự thật ghê rợn

>>>Vợ tưởng mình cao tay, đuổi nữ giúp việc "tiểu tam" gia đình sẽ lại hạnh phúc nào ngờ tạo nên bi kịch

>>>Vợ phát hiện chồng ngoại tình theo cách kịch tính như phim

Sự việc xảy ra tại một ngôi làng gần Sadabad, Ấn Độ. Một bé gái 6 tuổi bị mẹ và nhân tình của ả giết chết, tất cả là vì bé đã vô tình chứng kiến cảnh mẹ ngoại tình.

Theo thông tin đăng tải, ngày xảy ra sự việc, bé gái vô tình phát hiện mẹ và hàng xóm quan hệ tình dục trong lúc cha đi vắng. Quá bất ngờ và hoảng sợ, bé gái bỏ chạy ngay.

Không may cho em, khi bỏ chạy không được bao xa, bé bị mẹ và nhân tình bắt lại. Hai kẻ tội lội rắp tâm giết người bịt miệng, không để cho bé gái lỡ miệng nói chuyện này cho cha mình.

Ngay tối hôm đó, bé gái bị mẹ và nhân tình bóp cổ đến chết. Sau khi thấy bé tắt thở, không còn dấu hiệu của sự sống, cặp đôi còn phá hủy vùng kín của em, tạo hiện trường giả rằng bé bị hãm hiếp rồi giết chết. Xong xuôi, chúng mang thi thể nạn nhân đến một khu ruộng vắng và ném tại đó.

Chứng kiến mẹ ngoại tình với hàng xóm, bé gái bị giết và hủy hoại vùng kín để đánh lạc hướng điều tra

Bé gái 6 tuổi chết thảm vì phát hiện chuyện ngoại tình của mẹ. - Ảnh minh họa.

Rất nhanh, thi thể của bé gái tội nghiệp được người dân phát hiện và báo cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát đã tới hiện trường và tiến hành thẩm vấn 55 người có liên quan.

Trong quá trình lấy lời khai, cảnh sát nhận ra có sự mâu thuẫn giữa lời khai của người mẹ và gã hành xóm nhân tình. Tiếp đó, một thành viên trong gia đình cũng tiết lộ với cảnh sát về nghi ngờ của mình.

Theo người này, rất có thể bé gái đã bị mẹ giết chết vì cô ta có quan hệ bất chính với hàng xóm. Một số người dân địa phương cũng cho biết, họ xác thực có biết đến chuyện vụng trộm với người đàn ông khác của người mẹ.

Thế nhưng, người mẹ kiên quyết phủ nhận mọi cáo buộc và nghi ngờ. Trong nhiều tuần sau đó, người mẹ đánh lạc hướng cảnh sát khi nói rằng con gái cô bị người lạ hãm hiếp và sát hại.

Mãi đến khi cảnh sát tìm được bằng chứng xác đáng hơn, người mẹ và gã hàng xóm mới chịu thừa nhận tội ác của mình. Được biết, nếu bị kết tội, cặp đôi sẽ phải chịu án tù chung thân hoặc tử hình.

Về phía người chồng, người cha trong vụ việc, anh cho biết, bản thân hết sức đau đớn vì cái chết thảm khốc của con gái nhưng điều khiến anh suy sụp hoàn toàn chính là bộ mặt thật rắn rết của người vợ mà mình nghĩ là tốt đẹp, hiền lành, sẵn sàng vì chồng, vì con.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chung-kien-me-ngoai-tinh-voi-hang-xom-be-gai-bi-giet-va-huy-hoai-vung-kin-de-danh-lac-huong-dieu-tra-585342.html

Theo: Petrotimes