Chụp ảnh với đười ươi, nữ HLV thể hình nóng bỏng bị sàm sỡ ngay lập tức

Đười ươi đè đầu nữ HLV xinh đẹp và hôn lên má, cuối cùng là trực tiếp dùng thủ đoạn chạy ra phía sau, duỗi tay giả vờ ôm rồi sàm sỡ vòng một của cô nàng. 

>>>Rắn khổng lồ leo lên mộ nằm, dân làng kéo nhau đến cúng tế liên miên

>>>Cho khỉ con ăn, nữ du khách bị khỉ mẹ tấn công man rợ

>>>Ngỗng trắng tức nôn ra máu khi bị cô chủ dọa giết thịt

Sự việc dở khóc dở cười xảy ra tại Safari World Park, Thái Lan. Nữ huấn luyện viên (HLV) thể hình xinh đẹp, nóng bỏng Kanyapat Siripak mới đây đã đến công viên để giải trí và chụp ảnh. 

Trong quá trình tham quan, nữ HLV có ghé vào nơi tương tác, chụp ảnh với một con đười ươi. Mới đầu, con đười ươi vô cùng thân thiện, nó thực hiện nhiều tư thế theo lệnh của người trông nom, hướng dẫn như ôm lưng, hôn mu bàn tay, ngồi sát chụp ảnh.

Chụp ảnh với đười ươi, nữ HLV thể hình nóng bỏng bị sàm sỡ ngay lập tức 001

Mới đầu, đười ươi cư xử rất đúng mực. 

Thế nhưng chỉ được một lúc, động tác của con đười ươi càng lúc càng cường điệu, khoa trương. Lúc đầu nó hôn lấy hôn để nữ HLV Kanyapat Siripak một tràng. 

Sau đó, nó đè đầu nữ HLV xinh đẹp và hôn lên má, cuối cùng là trực tiếp dùng thủ đoạn chạy ra phía sau, duỗi tay giả vờ ôm rồi sàm sỡ vòng một của cô nàng. 

Lúc thực hiện động tác này, trên mặt con đười ươi còn nở nụ cười ranh mãnh. Hành động đột ngột của con đười ươi khiến Kanyapat Siripak bị sốc, chỉ biết cười thật to đễ bớt ngượng ngùng.

Đồng thời, cô nàng không ngừng co người về phía sau cố gắng thoát khỏi hai bàn tay của con đươi ươi mà không làm nó tức giận. 

Chụp ảnh với đười ươi, nữ HLV thể hình nóng bỏng bị sàm sỡ ngay lập tức 002

Nữ HLV bị đười ươi sàm sỡ khi chụp ảnh thân mật. 

Sau sự việc, nữ HLV nóng bỏng không tức giận mà vẫn luôn giữ nụ cười thân thiện, cô cho biết đười ươi khá dễ thương, mọi người có mặt đều cười vui vẻ. Cô tin rằng đười ươi chắc hẳn đã được chăm sóc chu đáo.

Tuy nhiên, sau khi sự việc được lan truyền, Tổ chức hoạt động vì quyền lợi động vật (PETA) cũng nhắc nhở rằng khả năng miễn dịch của động vật vốn đã rất thấp, trong đợt dịch bệnh Covid-19, khách du lịch đến vườn thú tiếp xúc với động vật thân mật rất dễ khiến động vật bị nguy cơ lây nhiễm cao. 

Tổ chức này kêu gọi chính quyền và ban giám đốc vườn thú cấm các du khách chụp ảnh cùng động vật ở cự ly gần. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chup-anh-voi-duoi-uoi-nu-hlv-the-hinh-nong-bong-bi-sam-so-ngay-lap-tuc-601038.html

Theo: Petrotimes