Chuyển khoản 1 nghìn đồng, vợ tóm được quỹ đen 17 triệu của chồng

Chỉ mất 1 nghìn đồng cùng giác quan nhạy bén, người vợ đã tóm gọn quỹ đen 17 triệu đồng của anh chồng.

Nhìn thấy sợi dây vàng trên bãi biển, định dọn rác thì phát hiện chuyện kinh người

Người phụ nữ la lối, đòi phóng xe ra khỏi khu phong tỏa để mua sắm

Đến hiện tại, "trực giác" và "giác quan thứ 6" của phụ nữ vẫn là một thứ mà khoa học chưa thể giải thích được. Các cô vợ nhạy bén đến bất ngờ trong việc đánh hơi tiền bạc, khiến nhiều ông chồng tìm đủ mọi cách vẫn không thể che giấu quỹ đen trước sự tinh tường của các bà vợ.

Mới đây, một người vợ trẻ đã đăng tải câu chuyện "thả con săn sắt, bắt con cá rô" của mình trên mạng xã hội, khi tóm gọn quỹ đen của ông chồng chỉ bằng một thủ thuật nhỏ.

"Anh em ạ, tôi chỉ mất 1 nghìn đồng để biết chồng tôi có quỹ đen. Sau khi ở nhà với vợ như hình với bóng. Hết giấu tiền gậm tủ, để giày chỗ nào cũng biết mỗi số tài khoản là không biết.

Và dạo này mình ngửi thấy chồng có mùi tiền nên liều mạng chuyển cho 1 nghìn đồng để biết tin nhắn báo về. Ôi đập vào mắt mình là 17 triệu tiền quỹ đen không biết từ đâu. Đêm nay ta sẽ thịt hết." - người vợ cho biết

Chuyển khoản 1 nghìn đồng, vợ tóm được quỹ đen 17 triệu của chồng 001

Đáng nói hơn cả, chỉ ít lâu sau khi cô vợ hả hê chia sẻ bí quyết tìm quỹ đen của mình, đức ông chồng sau đó đã chụp lại bài đăng của vợ, kèm theo một câu chuyện lâm li bi đát về số phận của mình.

"Đây là tôi. Tôi lấy vợ 6 năm, có 1 thằng cu kháu khỉnh hơn 3 tuổi. Trước kia tôi đi làm xa nhà và thường xuyên đi công tác, hơn 2 năm trở lại đây tôi về làm cùng vợ. Tôi rất ít khi ra ngoài và khi nào ra là sẽ có vợ đi cùng. 2 vợ chồng tôi kinh doanh tự do, và nghiễm nhiên là mọi khoản thu chi vợ kiểm soát không thất thoát 1 xu sang túi của tôi (hơn 2 năm qua xin lương 3 triệu /tháng để mua linh tinh mà chưa được 1 lần).

Chuyển khoản 1 nghìn đồng, vợ tóm được quỹ đen 17 triệu của chồng 002

Đã rất nhiều lần tôi tiết kiệm tiền, lần thì bỏ đế giày, lần bỏ vào hộp điện thoại...lần nào cũng biết, lần này thì để tiền trong tài khoản cứ nghĩ là giấu được như những lần trước." - anh chồng thổn thức

Ngay khi câu chuyện này được đăng tải, cư dân mạng đã được phen cười ra nước mắt và bình luận rôm rả. Các chị em thì tán thưởng bí kíp của người vợ, 500 anh em thì khóc thương cho người chồng đen đủi.

"Đen thôi, đỏ quên đi", "Cho hẳn 1 nghìn để lấy lại 17 triệu luôn. Nước đi này lời đấy", "Này là chiêu thả con săn sắt bắt con cá kình. Lợi hại thật" - bình luận của cư dân mạng

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chuyen-khoan-1-nghin-dong-vo-tom-duoc-quy-den-17-trieu-cua-chong-599531.html

Theo: Petrotimes