Clip: Nam thanh niên đánh nữ sinh sau va chạm giao thông khiến dân mạng bức xúc

Đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế quay đầu xe cẩu thả, không những vậy gã đàn ông còn đá vào mặt 2 học sinh, đổ lỗi cho các em đang khiến dư luận bức xúc.

Hưng Yên: Thanh tra Sở GTVT đi ngược chiều gây tai nạn chết người

Tai nạn hy hữu giữa cầu khiến xe con rơi xuống vực

Camera an ninh của nhà dân đã ghi lại được diễn biến vụ va chạm của một người đàn ông đi xe máy và hai em học sinh trên đường. Theo đó, người này di chuyển bằng xe máy và đèo một người phía sau, tuy nhiên khi quay xe đã không chú ý phía sau mà đột ngột cua, lúc này phía sau có hai 2 em học sinh đi xe đạp điện đã đâm thẳng vào xe máy phía trước.

 

Khi sự việc xảy ra, người đàn ông điều khiển xe máy không những không xin lỗi mà ngay lập tức lao tới đấm đá túi bụi vào hai em học sinh. 

Đồng thời, gã này còn chỉ thẳng vào mặt 2 nạn nhân với ý đồ đổ lỗi cho các em. Sau khi cư xử một cách lỗ mãng, anh ta đứng lên đi nhưng vẫn không quên dùng chân đạp đổ chiếc xe đạp điện của hai học sinh đang dựng ở đó.

Hai em học sinh vẫn khá đau đớn, ngồi bên lề đường. Riêng người phụ nữ bị ngã văng xuống đường được người dân đỡ dậy. Từ đầu đến cuối sự việc, người này ngồi bên đường, có vẻ khá choáng sau vụ va chạm mạnh.

Sau khi xem clip, hầu hết mọi người đều cảm thấy bức xúc trước hành động bất lịch sự và côn đồ của người đàn ông này. Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận với mong muốn nhờ cơ quan chức năng can thiệp để đòi lại công bằng cho các nạn nhân. 

"Xem mà thực sự phẫn nộ. Rõ ràng sai từ đầu mà quay sang đánh người khác, lại còn là hai bé học sinh! Đây là hành vi hành hung trẻ em, coi thường luật giao thông. Mong công an vào cuộc xử lý thật nghiêm đối tượng này"

"Qua đường cẩu thả còn giở thói giang hồ với em học sinh, mà đánh mấy bé hoàn toàn không kháng cự! Xem mà tức quá, bé đi xe đạp điện bị ngã đau chưa kịp hoàn hồn đã bị đánh! Mà lỗi sai hoàn toàn ở gã đàn ông kia!".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/clip-da-gay-tai-nan-ga-dan-ong-con-da-vao-mat-2-hoc-sinh-khien-dan-mang-buc-xuc-589294.html

Theo: Petrotimes