Có chồng vẫn qua lại với 2 người đàn ông khác, cô gái bị thương suýt chết sau cùng lại tù chung thân

Không chịu nổi cuộc sống mệt mỏi như tù đày bên người chồng vừa ra tù, người vợ trẻ đá vào vùng kín của chồng rồi siết cổ chồng đến chết.

>>>Mẹ để gần 200 người lạm dụng tình dục con gái 13 tuổi, tất cả vì tiền và ma túy

>>>Gái mại dâm tiếp 20 khách mỗi ngày, kiếm hơn 35 triệu đồng, kiệt sức khi bị bắt

>>>Bé 7 tháng tuổi bị sát hại lấy nội tạng cho cặp vợ chồng vô sinh ăn

Sự việc hi hữu xảy ra ở Trung Quốc. Cô Tiểu Tuyết và anh Tiểu Tùng đính hôn với nhau từ năm 2014 sau đó chính thức sống chung. Cả hai có với nhau một bé gái, cũng chuyển đi nhiều địa phương do yêu cầu công việc.

Trong thời gian từ cuối năm 2016, Tiểu Tuyết đi làm công ty và có quen biết anh Phó là đồng nghiệp. Hai người thường xuyên đi cùng nhau rồi phát sinh tình cảm, lén lút qua lại.

Giấy không khói được lửa, Tiểu Tùng phát hiện vợ chưa cưới ngoại tình, hai người cãi vã liên miên. Mệt mỏi, Tiểu Tuyết bỏ đi theo anh Phó đến tỉnh Phúc Kiến làm việc.

Đến Phúc Kiến không được bao lâu, Tiểu Tuyết lại phải lòng anh A Tuấn, chủ nhà trọ của mình và lạnh nhạt với anh Phó.

Có chồng vẫn qua lại với 2 người đàn ông khác, cô gái bị thương suýt chết sau cùng lại tù chung thân 1

Phải lòng người khác, Tiểu Tuyết cãi vã thường xuyên với vị hôn phu. - Ảnh minh họa.

Khi nhận ra mình bị cắm sừng, anh Phó vô cùng tức giận, lén gửi địa chỉ của Tiểu Tuyết cho Tiểu Tùng. Rất nhanh, Tiểu Tùng đã tìm được vị hôn thê, cả hai cãi vã dữ dội.

Trong lúc mất lý trí, Tiểu Tùng đã tấn công vợ chưa cưới, đâm nhiều nhát khiến cô bị thương nặng. Sau đó, Tiểu Tùng bị kết án 2 năm tù giam.

Trong thời gian Tiểu Tùng ở tù, Tiểu Tuyết sống cùng với A Tuấn. Song khi vị hôn phu mãn hạn tù, sợ bị trả thù nên Tiểu Tuyết lại dọn về Quý Châu và ở bên Tiểu Tùng. Tháng 10/2019, hai người chính thức kết hôn.

Có chồng vẫn qua lại với 2 người đàn ông khác, cô gái bị thương suýt chết sau cùng lại tù chung thân 2

Sau khi kết hôn, Tiểu Tuyết vẫn sống rất mệt mỏi. - Ảnh minh họa.

Tuy nhiên kết hôn xong, điều kiện kinh tế khó khăn, thiếu thốn, Tiểu Tuyết buộc phải quay lại Phúc Kiến làm việc. Thời gian này, ngày nào đi làm về, Tiểu Tuyết cũng bị chồng kiểm soát chặt chẽ bằng video call. Điều này khiến cô cực kỳ mệt mỏi, ngột ngạt.

Không chịu nổi, Tiểu Tuyết quyết định quay về Quý Châu sống cùng chồng. Chẳng bao lâu sau, vì tồn tại nhiều khúc mắc khó giải quyết, hai vợ chồng lại xảy ra cãi vã.

Quá sợ hãi và ám ảnh với lần tấn công trước, Tiểu Tuyết hoảng loạn tấn công vào vùng kín của chồng. Khi thấy chồng ngã ra ghế sô pha, người vợ trẻ mất đi lý trí, cởi luôn chiếc khăn quàng trên người lao đến siết cổ chồng đến chết.

Xong xuôi, Tiểu Tuyết gọi điện cho cảnh sát đầu thú, thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Mới đây, phiên tòa xét xử Tiểu Tuyết đã diễn ra. Cô bị kết án tù chung thân, đồng thời bồi thường cho gia đình người bị hại 179.492 tệ (khoảng hơn 600 triệu đồng).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-chong-van-qua-lai-voi-2-nguoi-dan-ong-khac-co-gai-bi-thuong-suyt-chet-sau-cung-lai-tu-chung-than-586087.html

Theo: Petrotimes