Cô dâu bị hủy hôn ngay trong ngày cưới vì nhà trai chê của hồi môn quá ít

Không những bỏ trốn, Syed còn tung tin đồn nhảm rằng bố cô dâu qua đời nên đám cưới bị hủy khiến người thân và bạn bè của anh này không tới dự đám cưới.

>>>Tưởng rằng sắp được làm cha, sau một đêm người đàn ông phát hiện cả vợ và con đều là đồ giả

>>>Người chồng chung thủy không ngừng tìm kiếm vợ trong suốt 10 năm sau trận sóng thần Fukushima

>>>Giấu bạn trai ăn thịt gà viên, cô gái bị hiểu nhầm là ngoại tình đầy oan ức

Trang Times of India đưa tin, sự việc hy hữu xảy ra ở làng Pahadishareef, thuộc khu dân cư Old City, thành phố Hyderabad, bang Andha Predesh, Ấn Độ. 

Theo kế hoạch, đám cưới của chú rể Syed Azmath, 26 tuổi và cô dâu giấu tên được tổ chức tại một trung tâm hôn lễ tại địa phương vào ngày 8/3 vừa qua. Đúng ngày đúng giờ, cô dâu và gia đình đến hội trường hôn lễ thế nhưng không thấy chú rể và nhà trai xuất hiện. 

Càng chờ càng không thấy, cô dâu tìm mọi cách liên hệ với chú rể thì nhận được tin, chú rể yêu cầu hủy hôn, sẽ không đến lễ cưới vì của hồi môn của nhà gái quá ít. 

Cô dâu bị hủy hôn ngay trong ngày cưới vì nhà trai chê của hồi môn quá ít

Chờ mãi chú rể không xuất hiện, hóa ra cô dâu bị hủy hôn vì của hồi môn ít. - Ảnh minh họa.

Choáng váng, giận dữ, gia đình cô dâu quyết làm lớn chuyện, bắt Syed phải chịu trách nhiệm cho hành vi vô lối của mình. Theo gia đình cô dâu, mặc dù mới đầu gia đình không hề quan tâm và cũng không đồng ý nhưng Syed nhiều lần đến nhà và thuyết phục nhà gái cho cưới, còn dẫn theo bố mẹ và chị gái đến thăm nhà thông gia. 

Trước sự kiên trì của Syed, nhà gái cũng đồng ý. Chẳng ngờ, khi hai bên gia đình gặp mặt và ấn định ngày tổ chức hôn lễ, Syed lại giở trò, yêu cầu nhà gái đưa thêm hồi môn và những đồ dùng gia đình. Chuyện đã rồi, gia đình cô dâu chấp nhận mọi yêu cầu, nhưng Syed vẫn thấy chưa đủ và đòi nhiều hơn.

Đáng nói, không những bỏ trốn, Syed còn tung tin đồn nhảm rằng bố cô dâu qua đời nên đám cưới bị hủy khiến người thân và bạn bè của anh này không tới dự đám cưới.

Hiện, gia đình cô dâu đã gửi đơn kiện lên cảnh sát địa phương. Ông Vardhan Reddy, thanh tra cảnh sát Pahadishareef cho biết, cảnh sát đã xác định được một trường hợp quấy rối để chiếm của hồi môn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-dau-bi-huy-hon-ngay-trong-ngay-cuoi-vi-nha-trai-che-cua-hoi-mon-qua-it-603927.html

Theo: Petrotimes