Cô dâu bỏ trốn ngay trong ngày cưới với người yêu cũ, chú rể đứng hình

Giây phút giật mình qua đi, cô dâu tỏ ra không hề hoảng sợ, vội vã tháo mạng che rồi leo lên xe đạp của bạn trai cũ, cả hai người đạp xe hết tốc lực rời khỏi đám cưới.

>>>Bạn vay 32 triệu mãi không trả vẫn mời cưới, chủ nợ đến dự và cái kết bất ngờ

>>>Kỳ quái cô gái tuyên bố mình mang thai và sinh con nhờ... một cơn gió mạnh

>>>Tiểu tam gọi điện thách thức người vợ rồi phải bồi thường cả trăm triệu

Vài ngày trước, tại thành phố Bihar, Ấn Độ, đã xảy ra sự việc hi hữu. Ngay trong đám cưới, cô dâu bỏ chạy theo người yêu cũ trên một chiếc xe đạp, khiến chú rể giận sôi máu, quan khách thì ngạc nhiên, choáng váng tột độ. 

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra vào ngày 18/2, khi hôn lễ vừa kết thúc, vào khoảnh khắc cô dâu chú rể chuẩn bị lên xe về nhà thì bỗng nhiên một chàng trai đi xe đạp xuất hiện. Ngay sau khi xuất hiện, chàng trai đạp xe phóng thẳng tới chỗ cô dâu đang đứng. 

Mới đầu, cô dâu vô cùng bất ngờ thế nhưng giây phút giật mình qua đi, cô dâu lại tỏ ra không hề hoảng sợ, vội vã tháo mạng che rồi leo lên xe đạp của chàng trai, cả hai người đạp xe hết tốc lực rời khỏi đám cưới.

Cô dâu bỏ trốn ngay trong ngày cưới với người yêu cũ, chú rể đứng hình

Cô dâu chuẩn bị lên xe về nhà chồng thì người yêu cũ xuất hiện trên chiếc xe đạp và cướp dâu. - Ảnh minh họa.

Đến khi bạn bè và người thân phát hiện ra cô dâu đã bỏ trốn cùng chàng trai kia thì đã quá muộn để đuổi theo. Được biết, chàng trai đi xe đạp xông vào đám cưới cướp dâu chính là bạn trai cũ của cô dâu. 

Về phía chú rể, khi thấy vợ mới cưới bỏ chạy theo tình cũ ngay trong đám cưới, anh vô cùng tức giận, bàng hoàng, cảm thấy cực kỳ mất mặt, muốn ly hôn ngay lập tức đồng thời đòi lại toàn bộ sính lễ và chi phí đã bỏ ra cho chuyện cưới xin lần này. 

Thế nhưng, lúc đó đám cưới đã hoàn thành, cuộc hôn nhân được pháp luật công nhận nên chú rể chưa thể đơn phương ly hôn được, phải chờ cô dâu xuất hiện mới có thể kết thúc sự việc. Song, đã nhiều ngày tìm kiếm nhưng gia đình hai bên vẫn không thấy tìm thấy bóng dáng của cô dâu và bạn trai cũ, có lẽ hai người đã trốn đi rất xa. 

Cuối cùng, được sự hòa giải của chính quyền địa phương, gia đình cô dâu đã trả lại đầy đủ sính lễ, tiền cưới cho nhà chú rể, mọi chuyện tạm yên ổn. 
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-dau-bo-tron-ngay-trong-ngay-cuoi-voi-nguoi-yeu-cu-chu-re-dung-hinh-601473.html

Theo: Petrotimes