Cô dâu bỏ trốn sau đám cưới ngay khi nhìn thấy chân của chú rể

Theo Tiểu Vũ, đêm tân hôn, cô lần đầu tiên nhìn thấy đôi chân dị tật của chồng và vô cùng sợ hãi, chỉ muốn trốn chạy khỏi căn phòng dán đầy chữ hỷ.

>>>Cô dâu hủy hôn ngay trong ngày cưới vì chú rể rút lõi phong bì

>>>Bị làm nhục ngay trong đám cưới, cô dâu nổi giận tát khách mời bôm bốp

>>>Chỉ vì mua nhầm size đồ lót cho cô dâu, chú rể bị hủy hôn ngay trong đám cưới

Sự việc hy hữu, gây xôn xao dư luận xảy ra tại một ngôi làng ở thôn Nam Đàm, thành phố Hoắc Châu, thị Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Ngay sau đám cưới, cô dâu đã bỏ trốn khỏi nhà chồng sau khi nhìn thấy chân của chú rể.

Theo thông tin đăng tải, anh Tiểu Diêm và cô Tiểu Vũ quen biết nhau qua mai mối. Mới đây, sau khi hẹn hò tìm hiểu được một thời gian, cả hai quyết định đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới.

Tưởng rằng tình yêu đẹp dẫn đến hôn nhân, cặp đôi trẻ tuổi sẽ được hưởng mật ngọt tân hôn. Không ngờ, chỉ 5 ngày sau đám cưới, cô dâu Tiểu Vũ đã bỏ trốn về nhà mẹ đẻ, không chịu quay lại.

Cô dâu bỏ trốn sau đám cưới ngay khi nhìn thấy chân của chú rể 001

Ảnh cưới của Tiểu Diêm và Tiểu Vũ.

Sau đó, Tiểu Diêm nhiều lần đến nhà vợ để đón Tiểu Vũ thì bị bố mẹ vợ gây khó dễ, đòi phải chi thêm khoảng 100.000 tệ (tương đương 358 triệu đồng) thế nhưng gia đình Tiểu Diêm không đồng ý, cuộc hôn nhân rơi vào thế bế tắc.

Đường cùng, mặc dù xấu mặt nhưng Tiểu Diêm đành nhờ người hòa giải cùng phóng viên đến nhà Tiểu Vũ để thương lượng. Lúc này, nguyên nhân khiến Tiểu Vũ bỏ trốn khỏi nhà chồng cũng được làm rõ.

Theo Tiểu Vũ, đêm tân hôn, cô lần đầu tiên nhìn thấy đôi chân dị tật của chồng và vô cùng sợ hãi. Chân của Tiểu Diêm dị tật bẩm sinh, 2 ngón chân cái đều tiêu biến, các ngón chân khác cong queo và có độ dài bất thường.

Cô dâu bỏ trốn sau đám cưới ngay khi nhìn thấy chân của chú rể 002

Chú rể Tiểu Diêm buồn bã kể về cuộc hôn nhân ngắn ngủi 5 ngày.

Dù cho thực tế tật ở chân không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc thường ngày của Tiểu Diêm nhưng khi nhìn vào đôi chân khác thường của chú rể Tiểu Diêm, cô dâu Tiểu Vũ không còn bất cứ cảm xúc nào. Cô lên kế hoạch bỏ trốn khỏi nhà chồng.

Nghĩ rằng Tiểu Diêm và gia đình cố ý che giấu tình trạng ngượng ngùng này trước khi cưới nên Tiểu Vũ và bố mẹ cô không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Sau quá trình hòa giải, cả hai không ly hôn, gia đình chú rể chấp nhận bồi thường 200.000 tệ (khoảng 716 triệu đồng) vì sự gian dối này. Nhưng những ngày sau đó, Tiểu Vũ vẫn không chịu trở về nhà chồng do nhà trai chỉ đồng ý bồi thường miệng mà không chịu lấy tiền ra.

Tiểu Vũ cảm thấy không thể tin tưởng đối phương thêm một lần nào nữa nên cuối cùng quyết định ly hôn, trả lại 120.000 tệ (hơn 429 triệu đồng) tiền sính lễ cho nhà trai.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-dau-bo-tron-ngay-sau-dam-cuoi-sau-khi-nhin-thay-chan-cua-chu-re-594301.html

Theo: Petrotimes