Cô dâu chú rể bị nhà gái bắn chết ngay trước hôn lễ vì lý do gây phẫn nộ

Vụ tấn công đẫm máu giữa thanh thiên bạch nhật khiến cô dâu chết ngay tại chỗ, chú rể và anh trai chú rể trọng thương. Chú rể sau đó cũng qua đời tại bệnh viện.

>>>Nhìn lén vợ chồng người khác ân ái, gã đàn ông gây ra tội ác tày trời

>>>Mặc như không mặc đi lễ chùa, cô gái bị 'ném đá' dữ dội

>>>Bị vợ bỏ vì ăn trộm đồ lót của phụ nữ mặc đi ngủ

Giết người vì danh dự là một hủ tục ghê rợn, khiến nhiều người mất mạng oan uổng thế nhưng đến tận ngày nay, hủ tục này vẫn được duy trì ở một số địa phương, gây ra ám ảnh kinh hoàng. Mới đây, một cặp cô dâu chú rể người Ấn Độ cũng chết thảm vì nguyên nhân nghiệt ngã này, gây chấn động dư luận.

Theo thông tin đăng tải, vào hôm 30/12/2020 vừa qua, cô dâu Pooja, 27 tuổi và chú rể Rohit, 25 tuổi, đang ngồi trên xe ô tô di chuyển tới nơi chuẩn bị tổ chức hôn lễ thì bất ngờ bị tấn công bằng súng tại khu chợ sầm uất thuộc thành phố Rohtak, bang Haryana, Ấn Độ.

Cô dâu chú rể bị nhà gái bắn chết ngay trước hôn lễ vì lý do gây phẫn nộ

Hiện trường vụ việc. 

Vụ tấn công đẫm máu giữa thanh thiên bạch nhật khiến cô dâu chết ngay tại chỗ, chú rể và anh trai chú rể trọng thương. Sau đó không lâu, dù được các bác sĩ cứu chữa tận tình nhưng chú rể không qua khỏi, anh đi theo người mình yêu chỉ vài tiếng sau đó. Anh trai của chú rể là Mohit may mắn hơn, thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Đáng nói, những kẻ thực hiện vụ tấn công và giết chết cô dâu chú rể chính là gia đình cô dâu gồm người chú ruột Kuldeep Singh, con trai của ông ta là Kapil Kumar và 3 người khác.

Được biết, gia đình nhà gái không chấp nhận cuộc hôn nhân này nhưng cô dâu Pooja vẫn quyết ý lên xe hoa với người mình yêu. Cho rằng cuộc hôn nhân của Pooja là nỗi nhục của gia đình, họ quyết định giết chết cô, phá hủy đám cưới.

Thông tin từ cảnh sát cho biết, Pooja mồ côi cha mẹ từ nhỏ, cô được chú ruột Kuldeep Singh, một nhà buôn bất động sản nuôi dưỡng. Không ngờ, chỉ vì làm trái ý của người chú, Pooja phải trả giá bằng tính mạng của bản thân và người mình yêu.

Hiện, Kuldeep đã bỏ trốn, cảnh sát hiện đang truy lùng gắt gao gã và những đồng phạm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-dau-chu-re-bi-nha-gai-ban-chet-ngay-truoc-hon-le-vi-ly-do-gay-phan-no-593652.html

Theo: Petrotimes