Cô dâu đeo vàng đầy cổ gây bão mạng xã hội vì đám cưới quá xa hoa

Đám cưới xa xỉ gây chú ý bởi dàn siêu xe Maybach cả trăm tỷ, chú rể đón dâu bằng trực thăng và cô dâu đeo vàng đầy người.

>>>Cung nữ xinh đẹp trở thành hoàng hậu nhờ thái giám viết sai chính tả

>>>Đánh ghen tại Nam Định: Cô dâu vừa cưới bị bắt quả tang ngủ với trai lạ trong nhà nghỉ

>>>Đang massage vùng nhạy cảm, nữ khách hàng hoảng hồn khi phát hiện sự lạ trên trần nhà

Mới đây, tại thành phố Thuận Đức, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã diễn ra một đám cưới vàng siêu sang, gây xôn xao dư luận. Theo thông tin nhiều cư dân mạng cung cấp, đây là đám cưới của con trai chủ Tập đoàn Hailunda và con gái của Tập đoàn Tuanyi, vì vậy độ xa hoa khiến nhiều người phải líu lưỡi.

Cô dâu đeo vàng đầy cổ gây bão mạng xã hội vì đám cưới quá xa hoa 001

Theo thông tin đăng tải, hội trường hôn lễ được trang trí hoàn toàn bằng hoa tươi nhập khẩu, đèn pha lê lung linh sáng rực. Không chỉ thế, dàn siêu xe Maybach trị giá hàng trăm tỷ đồng cũng góp mặt và chú rể dùng trực thăng để đón dâu.

Những hình ảnh sau đó được lan truyền, gây được sự chú ý cực lớn. Trong đó, hình ảnh cô dâu xinh đẹp đeo đầy vàng trên cổ, lớp chồng lớp khiến nhiều người khỏi khỏi choáng váng. Trên cổ tay, ngón tay cô dâu đều là vòng vàng, nhẫn vàng sáng chói, thậm chí ngay cả bộ hỉ phục màu đỏ cũng được dát vàng cực bắt mắt.

Cô dâu đeo vàng đầy cổ gây bão mạng xã hội vì đám cưới quá xa hoa 002

Chú rể đứng cạnh cô dâu, trên cổ anh cũng đeo vài sợi dây chuyền vàng. Theo một số nguồn tin, vàng chỉ là một phần, còn lại rất nhiều tiền mặt và giấy tờ xe, giấy tờ nhà cũng được hai bên gia đình trao tặng cô dâu, chú rể như một lời chúc phúc.

Nhìn sang bàn tiệc đám cưới, nhiều người sững sỡ và không khỏi ngưỡng mộ khi biết, giá của mỗi bàn tiệc lên tới 68.000 tệ (khoảng 240 triệu đồng). Trong đó, giá của một chai nước khoáng cũng là hàng cao cấp với giá 298 tệ/chai (hơn 1 triệu đồng/chai).

Cô dâu đeo vàng đầy cổ gây bão mạng xã hội vì đám cưới quá xa hoa 003

Sau khi những hình ảnh được lan truyền, rất nhanh đã nhận được sự chú ý lớn. Đa số mọi người đều trầm trồ trước sự xa hoa của đám cưới và cho rằng đám cưới của thiên kim tiểu thư và quý công tử nhà giàu đương nhiên phải có sự khác biệt, họ gọi đây là đám cưới thế kỷ ở địa phương, đồng thời cũng chúc phúc cho cặp đôi trăm năm hảo hợp.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-dau-deo-vang-day-co-gay-bao-mang-xa-hoi-vi-dam-cuoi-qua-xa-hoa-589188.html

Theo: Petrotimes