Cô dâu vắng mặt trong đám cưới, chú rể làm điều không ai ngờ với em gái cô dâu

Đến giờ lành nhưng cô dâu không xuất hiện, nhà trai đã vô cùng tức giận, họ tiến hành bắt cóc em gái cô dâu, ý đồ bắt em gái cô dâu phải thay thế.

>>>Đạp cửa phòng khách sạn bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng bị kiện

>>>Phong tỏa vì Covid-19, bé 12 tuổi bị xâm hại đến mang thai, gia đình không ai biết

>>>Bị ép học quá nhiều, thiếu niên 17 tuổi giết mẹ

Tại Ấn Độ có rất nhiều cuộc hôn nhân mà cô dâu, chú rể chưa đủ tuổi đã bị cưỡng ép phải lập gia đình. Mới đây, tại thành phố Porsa thuộc quận Morena, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ, đã xảy ra sự việc hy hữu.

Do cô dâu mới 14 tuổi, chưa đủ tuổi để kết hôn nên đám cưới bị hoãn lại, thế nhưng nhà trai vẫn ngoan cố tổ chức. Kết quả cô dâu không thể xuất hiện và chú rể đã làm điều không ai ngờ với em gái cô dâu, khiến dư luận phẫn nộ.

Theo thông tin đăng tải, do cô dâu chưa đủ tuổi kết hôn nên các chính quyền địa phương đã can thiệp, cấm tổ chức đám cưới tảo hôn, nếu cố tình vi phạm, gia đình sẽ bị buộc tội và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy vậy, hai bên gia đình vẫn cố tổ chức đám cưới chui.

Cô dâu vắng mặt trong đám cưới, chú rể làm điều không ai ngờ với em gái cô dâu

Cô dâu không thể xuất hiện trong đám cưới vì mới chỉ 14 tuổi. - Ảnh minh họa.

Đúng ngày cưới, lực lượng chức năng làm rất nghiêm, trực tiếp can thiệp, đưa bé gái 14 tuổi tới cơ quan chính phủ để xin tị nạn, còn bố mẹ của em được đưa về đồn cảnh sát thẩm vấn.

Tại đồn cảnh sát, cặp phụ huynh này nói rằng vì không được học hành đầy đủ, nhận thức yếu kém nên họ không biết kết hôn sớm là vi phạm pháp luật. Hiện tại, khi được cảnh sát giáo dục, răn đe, họ đã biết việc để con gái chưa đủ tuổi kết hôn là bất hợp pháp, sẽ không tái phạm.

Thấy đôi vợ chồng thành khẩn nhận sai, ăn năn hối lỗi, cảnh sát thả họ ra. Thế nhưng khi về nhà, cặp đôi hoảng hốt khi phát hiện con gái 12 tuổi mất tích. Cả hai hớt hải quay lại đồn cảnh sát báo án.

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện, kẻ thủ ác chính là chú rể và gia đình nhà trai. Cụ thể, đến giờ lành nhưng cô dâu không xuất hiện, cũng không liên lạc được với nhà gái nên nhà trai đã vô cùng tức giận, họ tiến hành bắt cóc em gái cô dâu, ý đồ bắt em gái cô dâu phải thay thế, kết hôn với chú rể.

Ngay sau khi phát hiện chân tướng sự việc, cảnh sát đã phong tỏa toàn bộ khu vực và tìm thấy bé gái 12 tuổi vào đêm khuya ngày hôm đó.

Hiện, chú rể đã bỏ trốn, cảnh sát địa phương đang tích cực truy tìm tung tích của anh ta.

 

 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-dau-vang-mat-trong-dam-cuoi-chu-re-lam-dieu-khong-ai-ngo-voi-em-gai-co-dau-591328.html

Theo: Petrotimes