Cô gái 19 tuổi ở Ấn Độ bị 4 người cưỡng hiếp trong 2 ngày, nghi phạm gồm giáo viên và quan chức địa phương

Khi gia đình tìm thấy thiếu nữ, cô đã bất tỉnh, rơi vào hôn mê sâu. Ngay lập tức, cô gái được đưa đến bệnh viện gần nhất để cứu chữa.

>>>Cầu hôn bị từ chối, gã trai đẩy bạn gái vào đoàn tàu đang chạy

>>>Chụp ảnh với đười ươi, nữ HLV thể hình nóng bỏng bị sàm sỡ ngay lập tức

>>>Nhìn thấy mặt mộc của vợ, chồng đòi ly hôn ngay trong tuần trăng mật

Theo trang Times of India đưa tin, sự việc rợn người xảy ra ở Shahdor, Madhya Pradesh, Ấn Độ. Cảnh sát cho biết, vào ngày 21/2 vừa qua, một thiếu nữ 19 tuổi đã bị bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể bởi 4 người đàn ông liên tục trong hai ngày. 

Đáng nói, các nghi phạm bao gồm một giáo viên và lãnh đạo địa phương của Đảng Bharatiya Janata. Cô gái hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát thành phố Shahdor cho biết, các nghi phạm đã ném cô gái xuống gần nhà từ một chiếc xe hơi sau khi thực hiện hành vi cưỡng hiếp tập thể vô cùng man rợ. 

Khi gia đình tìm thấy thiếu nữ, cô đã bất tỉnh, rơi vào hôn mê sâu. Ngay lập tức, cô gái được đưa đến bệnh viện gần nhất để cứu chữa.

Cô gái 19 tuổi ở Ấn Độ bị 4 người cưỡng hiếp trong 2 ngày, nghi phạm gồm giáo viên và quan chức địa phương

Thiếu nữ 19 tuổi bị bắt cóc và cưỡng bức tập thể suốt 2 ngày. - Ảnh minh họa.

Sau khi cô gái tỉnh lại, cô gái nói với cảnh sát rằng, nam giáo viên tên Rajesh đã bắt cóc cô và đưa cô đến trang trại của mình. Tại nơi này, cô bị chuộc rượu đến say khướt và liên tục bị 4 người đàn ông hãm hiếp trong suốt 2 ngày. 

Thế nhưng, theo gia đình cô gái, sau khi lấy lời khai của cô, cảnh sát đã không hành động nhanh chóng mà trì hoãn không rõ lý do, phải đến gần một ngày sau, họ mới chính thức thụ lý vụ án, dẫn đến việc nghi phạm có đủ thời gian để bỏ trốn và hiện vẫn chưa có nghi phạm nào bị bắt giữ.

Chủ tịch khu vực của Đảng Bharatiya Janata, Kamal Singh, đã đưa ra một tuyên bố cho biết lãnh đạo địa phương Vijay Tripati có liên quan đến vụ việc đã bị khai trừ khỏi đảng ngay lập tức.

Trở lại 9 năm trước, vào tháng 12/2012, một nữ sinh nganh Y 23 tuổi tử vong đau đớn sau khi bị 6 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt ở thủ đô New Delhi. Vụ việc đã gây chấn động dư luận Ấn Độ và thế giới, dẫn đến cuộc biểu tình quy mô cực lớn, kêu gọi chính phủ đưa ra những điều luật nghiêm minh để xử phạm những kẻ tội phạm tình dục. 

Trong những năm qua, Dịch vụ Hồ sơ Hình sự Quốc gia của Ấn Độ vẫn ghi nhận trung bình 88 cáo buộc hiếp dâm mỗi ngày, thực sự là một con số quá kinh khủng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-gai-19-tuoi-o-an-do-bi-4-nguoi-cuong-hiep-trong-2-ngay-nghi-pham-gom-giao-vien-va-quan-chuc-dia-phuong-601151.html

Theo: Petrotimes