Cô gái bị gia đình nhốt trong chuồng suốt 5 năm

Mắc phải căn bệnh trầm cảm phát nặng, thường xuyên gặp ảo giác, cô gái bị gia đình nhốt vào trong chuồng suốt 5 năm qua, sống những ngày thê lương không có hồi kết.

>>>Xông vào đám tang ân ái với thi thể bạn gái, người đàn ông gây khiếp đảm

>>>Cụ ông 80 tuổi ngồi xe lăn nhưng vẫn lấy được vợ xinh đẹp chỉ đáng tuổi cháu mình

>>>Chồng nhốt vợ trong phòng, cho người cưỡng hiếp và thu tiền suốt 2 năm

Theo truyền thông địa phương đưa tin, cô gái trẻ năm nay 29 tuổi, ở tỉnh Negros Occidental, Philippines. Cô từng là một cô gái bình thường với nhiều ước mơ hoài bão. Trước khi mắc bệnh, cô khao khát trở thành một người mẫu chuyên nghiệp thế nhưng may mắn không mỉm cười với cô.

Năm 2014, sau nhiều biểu hiện tâm lý lạ lùng và hành động tự làm hại bản thân, cô được gia đình đưa đi khám và nhận chẩn đoán bị trầm cảm. Gia đình cho cô điều trị, sau khoảng một năm, tình trạng bệnh khá hơn nên được các bác sĩ cho về nhà.

Cô gái bị gia đình nhốt trong chuồng suốt 5 năm 001

Cô gái thẫn thờ bên trong chiếc chuồng nhốt mình suốt 5 năm qua. 

Chẳng ngờ, họa vô đơn chí, tai ương liên tiếp ập đến, bố cô đổ bệnh năm 2015, gia đình kinh tế khó khăn, không đủ tiền lo thuốc thang cho căn bệnh trầm cảm của con gái, đành phải dừng thuốc.

Từ ngày không còn được dùng thuốc, bệnh trầm cảm và ảo giác lại bắt đầu xuất hiện hành hạ cô gái trẻ. Theo một người bạn thân thiết của cô, khi bệnh phát nặng, cô gái ném đồ đạc vào người thân, hàng xóm rồi lên xe bus bỏ đi khắp nơi.

Gia đình đi tìm về một thời gian cô lại bỏ đi. Có lần cô gái còn đi đến tận tỉnh Cebu và chỉ được đưa về nhà khi cảnh sát thông báo cho gia đình đến đón.

Để ngăn không cho tình trạng này tái diễn, gia đình xây một chiếc chuồng nhỏ trong nhà để nhốt cô gái lại. Suốt 5 năm qua, cô gái bị nhốt trong chuồng vẫn luôn loay hoay tìm cách mở cửa.

Cô gái bị gia đình nhốt trong chuồng suốt 5 năm 002

Hình ảnh cô gái đáng thương trước khi mắc bệnh trầm cảm, ảo giác.

Ý thức mơ hồ, cô gái bị nhốt còn gặm nhấm quần áo của mình đến rách tươm. Không biết làm thế nào, gia đình đành lấy bao tải khâu thành quần áo cho cô mặc.

Theo những người quen biết, gia đình nhốt cô lại để ngăn cản hành động tự làm hại bản thân của cô gái, không phải do chán ghét hay ngược đãi cô. Vì quá nghèo, họ đành phải làm vậy.

Sau khi thông tin về trường hợp của cô gái được truyền thông địa phương đưa tin, gia đình và bạn bè của cô gái hy vọng các nhà chức trách, các tổ chức nhân đạo sẽ tài trờ tiền chữa trị hoặc đưa cô quay lại bệnh viện điều trị, giúp cô có được cuộc sống bình thường như trước đây.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-gai-bi-gia-dinh-nhot-trong-chuong-suot-5-nam-595869.html

Theo: Petrotimes