Cô gái lừa dối mẹ cặm cụi bán hoa ở nghĩa trang để nổi tiếng

Nghĩ rằng con theo học ở trường Đại học Oxford danh tiếng, người mẹ không ngại vất vả, chắt chiu từng chút tiền một để gửi cho con.

Cãi nhau vì chỗ đỗ xe ô tô, con trai tát chết mẹ

Phát hiện thiên thạch cực hiếm ở Anh

Theo các thông tin được tờ The Sun đăng tải, một người phụ nữ đã nhẫn tâm làm tiền chính mẹ ruột để thỏa mãn cuộc sống xa hoa. Điều khiến người ta đau lòng hơn là người mẹ ấy không hề giàu có, bà phải tần tảo làm việc hàng ngày để gửi tiền cho con gái.

Cụ thể, người mẹ trong câu chuyện là bà Gulseren (57 tuổi), sống ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bà có một cô con gái 25 tuổi tên Merve Bozkurt. Cô gái này nói dối mẹ rằng bản thân giành được một suất học bổng ở trường Đại học Oxford danh giá, cần có tiền để trả các hóa đơn trong thời gian theo học tại đây.

Đáng nói, cô này vốn chẳng giành được bất cứ học bổng nào cả. Cô gái 25 tuổi thậm chí chưa có visa và vẫn ở Thổ Nhĩ Kỳ, hiện đang làm công việc kinh doanh bất động sản ở Istanbul. Người mẹ vẫn không hề hay biết, vẫn vất vả bán hoa ở một nghĩa trang hơn 10 năm để có tiền gửi cho con mỗi tháng.

Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi một đài truyền hình địa phương tới ghi hình và phỏng vấn người mẹ tào khang, hy sinh vì gia đình. Trong cuộc phỏng vấn, bà Gulseren cho hay bản thân đã bán hoa trước một nghĩa trang ở thành phố Antakya hơn 10 năm qua.

"Nếu một người còn khỏe mạnh thì hãy làm việc tốt nhất có thể. Thật tốt khi tôi sử dụng số tiền mình kiếm được cho các con. Tôi hy vọng mọi phụ nữ đều có thể làm việc và tự lập. Không có gì phải xấu hổ khi làm những công việc như vậy cả. Chỉ xấu hổi khi để người khác phải cưu mang khi bản thân vẫn có thể làm việc. Tôi thích được làm việc."- bà mẹ chia sẻ

Cô gái lừa dối mẹ cặm cụi bán hoa ở nghĩa trang để nổi tiếng

Ảnh minh họa

Đáng lên án hơn, khi đài truyền hình liên hệ với người con gái, cô này thản nhiên trả lời rằng:

"Mẹ tôi tự mình trồng hoa, hái xuống và đem bán ở nghĩa trang. Thỉnh thoảng mẹ cũng lên núi để hái hoa. Anh trai tôi đã tốt nghiệp đại học, hiện đang làm hạ sĩ quan ở Hakkari. Mẹ luôn yêu thương chúng tôi. Chúng tôi là tất cả với mẹ và mẹ cũng là tất cả với chúng tôi.

Mẹ từng nói với tôi rằng nếu tôi không đăng ký vào một trường đại học tốt, mẹ sẽ không cho tôi tiếp tục đi học nữa. Vì mẹ đã vất vả cả một đời, mẹ không muốn những nỗ lực cùng công sức của mình bị lãng phí. Mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn, mẹ không bao giờ nói với chúng tôi, cũng không bao giờ để chúng tôi rơi vào cảnh túng thiếu.

Tôi sẽ không bao giờ phụ lòng mẹ, sẽ cố gắng để bà được mở mày mở mặt, được tự hào vì tôi".

 

Câu chuyện về bà Gulseren cùng cô con gái giỏi giang của mình nhanh chóng lan tuyền trên các kênh truyền thông và mạng xã hội, không ít người đã liên hệ để đề nghị hỗ trợ. Tuy nhiên, mọi người nhanh chóng phát hiện không có sinh viên nào tên Merve Bozkurt đang theo học ở trường Đại học Oxford cả.

Lúc này, người phụ nữ trơ trẽn mới chịu thừa nhận, "Tôi cảm thấy rất tồi tệ khi khiến mẹ phải thất vọng và buồn lòng. Chính tôi đã dựng lên tất cả mọi chuyện, khiến mọi người đều tin vào cau chuyện đó. Nhiều khi chính bản thân tôi cũng tin là vậy. Nhưng sự thực là tôi đang làm nhân viên kinh doanh bất động sản toàn thời gian ở Istanbul".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-gai-lua-doi-me-cam-cui-ban-hoa-o-nghia-trang-de-noi-tieng-604516.html

Theo: Petrotimes