Cô gái người sói quyết định cạo lông vì tình yêu

Vì tình yêu, cô gái quyết định cạo lông mặt, để lộ khuôn mặt ưa nhìn, lúc nào cũng tươi cười, trông rất hạnh phúc. Supatra cũng chia sẻ niềm vui rằng cô đã có bạn trai được 4 tháng.

>>>Ham tiền, nữ sinh trơ trẽn muốn làm mẹ kế của bạn thân

>>>Mèo 2k4 là ai? Nữ streamer lộ clip nóng khiến cộng đồng mạng dậy sóng

>>>Rút dao đâm chết bạn cùng phòng vì được khen đẹp trai

Theo thông tin đăng tải, cô gái Supatra Sasuphan, người Thái Lan mắc chứng tăng lông di truyền bẩm sinh (hypertrichosis). Đây là một căn bệnh hiếm gặp trong đó đột biến gen gây ra sự phát triển quá mức của lông trên toàn cơ thể. 

Bệnh này hiếm đến mức thời Trung Cổ, chỉ phát hiện được 50 bệnh nhân, trường hợp đầu tiên được phát hiện vào thế kỷ 16.

Cô gái người sói quyết định cạo lông vì tình yêu 001

Người mắc chứng này cơ thể và trí tuệ phát triển bình thường, chỉ có tuyến lông là bất bình thường, mọc liên tục và dày đặc.

Khi còn là học sinh Supatra thường bị các bạn trêu chọc vì ngoại hình khác biệt, họ gọi cô là người sói, thậm chí còn nói cô chưa tiến hóa hết. Thế nhưng, cha mẹ của Supatra rất yêu thương cô, khiến cô cảm nhận được sự ấm áp của gia đình. 

Cô gái người sói quyết định cạo lông vì tình yêu 002

Tuy nhiên, đa số mọi người vẫn khó chấp nhận ngoại hình đặc biệt của Supatra, có người ác ý còn nói rằng bố mẹ Supatra bị quả báo mới sinh ra con như vậy. 

Song, Supatra không mặc cảm, tự ti, cô dần thay đổi suy nghĩ của mọi người về mình. Supatra vui vẻ, lạc quan, yêu đời và vô cùng tốt bụng. Cô cho rằng, mình chỉ nhiều lông tóc hơn mọi người thôi, chẳng có lý do gì lại bị chế giễu. 

Supatra còn xác lập kỷ lục Guinness thế giới năm 2011, trở thành cô gái có nhiều lông nhất thế giới. 

Cô gái người sói quyết định cạo lông vì tình yêu 003

Cũng giống như những bạn bè cùng trang lứa, Supatra thích bơi và nghe nhạc, cô cũng cố gắng không để việc học ở trường bị ảnh hưởng bởi căn bệnh lạ. 

Supatra luôn cố gắng học giỏi và ước mơ trở thành bác sĩ và chữa bệnh cho nhiều người hơn. Năm cô 17 tuổi, lần đầu tiên Supatra gặp chàng trai mình yêu mến.

Cô gái người sói quyết định cạo lông vì tình yêu 004

Vì tình yêu, cô gái quyết định cạo lông mặt, để lộ khuôn mặt ưa nhìn, lúc nào cũng tươi cười, trông rất hạnh phúc. Supatra cũng chia sẻ niềm vui rằng cô đã có bạn trai được 4 tháng, cả hai rất vui khi được ở bên nhau. 

Sau khi thông tin được lan truyền, rất nhiều người theo dõi mừng cho cô. Họ chúc phúc cho cô gái nghị lực hạnh phúc với lựa chọn của mình, tình cảm của hai người sẽ bền lâu. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-gai-nguoi-soi-quyet-dinh-cao-long-vi-tinh-yeu-599226.html

Theo: Petrotimes