Cô gái phải từ chức ở hội đồng quản trị bệnh viện vì quá xinh đẹp

Một cô gái từng là nữ hoàng sắc đẹp ở Romania đã bị nơi làm việc sa thải vì vẻ ngoài quá nổi bật.

Tìm hiểu khu chợ 'phù thủy' bán đủ loại bùa phép

Chồng kêu trời vì kết hôn được một năm vợ đã từ chối không muốn ân ái

Theo các thông tin được Daily Star đăng tải, cách đây không lâu, cô nàng Claudia Ardelean (27 tuổi), đã nhận được lời mời từ Bệnh viên lâm sàng Pneumophthisiology ở thành phố Cluj (Romania) cho một vị trí không lương trong hội đồng quản trị.

Cô gái khi ấy vô cùng mừng rỡ trước thông tin được bổ nhiệm vào vị trí hội đồng quản trị của bệnh viện. Dĩ nhiên, cô nàng không ngần ngại đăng tải trên mạng xã hội ngày 8/2 với dòng trạng thái hạnh phúc kèm một bức ảnh sefile trước tòa nhà của hội đồng bệnh viện.

Cô gái phải từ chức ở hội đồng quản trị bệnh viện vì quá xinh đẹp

Chân dung cô gái bị sa thải vì quá xinh đẹp

Tuy vậy, bài đăng của Ardelean lại nhận về những bình luận không mấy tích cực. Phần lớn cư dân mạng cho rằng cô nhận được vị trí là nhờ vào nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ chứ không phải là dựa vào năng lực. Sau đó, Claudia đã bị buộc phải từ chức vì ngoại hình "quá xinh đẹp" của mình.

Được biết, Claudia từng là đạt danh hiệu nữ hoàng sắc đẹp tại Romania, hiện cô đang làm luật sư cho một công ty địa phương. Đến thời điểm hiện tại, người đẹp 27 tuổi vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc từ chức ở hội đồng quản trị bệnh viện.

Tuy nhiên, Alin Tise, người đang giữ chức chủ tịch hội đồng thành phố Cluij thừa nhận đã yêu cầu Claudia từ chức dù cho rằng cựu nữ hoàng sắc đẹp đảm bảo về năng lực cho vị trí tại hội đồng quản trị bệnh viện. Tất cả là để tránh những lùm xùm không đáng có.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-gai-phai-tu-chuc-o-hoi-dong-quan-tri-benh-vien-vi-qua-xinh-dep-601846.html

Theo: Petrotimes