Cô giáo xinh đẹp lương cao ăn cắp đồ vì tâm lý biến thái

Thực tế, gia đình Tiểu Y đầy đủ, ăn cắp không phải vì thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt mà muốn được vui vẻ, thỏa mãn tâm lý. 

>>>Xem lại ảnh, chồng phát hiện chuyện gian díu của vợ từ khi còn hẹn hò

>>>Bác sĩ bán trẻ sơ sinh vì cha mẹ em không đủ tiền trả viện phí

>>>Vợ báo cảnh sát vì chồng đòi 'yêu' 7 lần một ngày sau khi uống nước dừa

Cô giáo dạy nhảy Tiểu Y, người Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc vốn sở hữu thân hình cân đối, khuôn mặt xinh đẹp, khả năng vũ đạo cực tốt nên rất được học sinh và phụ huynh yêu thích, lương thưởng cũng rất cao. 

Sau khi kết hôn, Tiểu Y và chồng sinh được hai người con trai, gia đình hạnh phúc. Người ngoài nhìn vào đều thấy cô giáo Tiểu Y có cuộc sống đáng ngưỡng mộ. 

Thế nhưng ít người biết, Tiểu Y có chứng bệnh tâm lý biến thái, mỗi khi vào siêu thị mua đồ, cô lại không khống chế được bản thân mà ăn cắp thứ gì đó. 

Theo thông tin đăng tải, khi Tiểu Y còn nhỏ, cha mẹ thường xuyên cãi vã, không để ý đến con gái, luôn đánh chửi nhau trước mặt con. 

Cô giáo xinh đẹp lương cao ăn cắp đồ vì tâm lý biến thái

Tiểu Y có cuộc sống mỹ mãn nhưng bệnh tâm lý không buông tha cô. - Ảnh minh họa.

Sau khi Tiểu Y lớn hơn chút, cha mẹ lại đưa cô vào ký túc trường, không muốn chăm chút thêm nữa, khiến Tiểu Y cảm thấy chán nản, áp lực, khát khao được cha mẹ yêu thương.

Trong một lần vào siêu thị, Tiểu Y không khống chế được bản thân ăn cắp vật phẩm nhỏ. Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng kích thích, mới mẻ, bớt đi muộn phiền vì bị cha mẹ ngó lơ, bỏ rơi. 

Thực tế, gia đình Tiểu Y đầy đủ, ăn cắp không phải vì thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt mà muốn được vui vẻ, thỏa mãn tâm lý biến thái của mình.

Trưởng thành, Tiểu Y ý thức được mình mắc bệnh, cô đi khám và xin được giúp đỡ, tích cực dùng thuốc và phối hợp điều trị. Thế nhưng vẫn có lúc Tiểu Y không làm chủ được bản thân mà trộm cắp. 

Đi đêm lắm có ngày gặp ma, Tiểu Y bị bắt hai lần vì ăn trộm đồ trang sức, sữa bột, sửa rửa mặt.... và mới đây phiên tòa xét xử Tiểu Y đã diễn ra. 

Kết quả, cô giáo dạy nhảy xinh đẹp bị phạt tù 6 tháng, phạt tiền 2000 tệ (khoảng hơn 7 triệu đồng). Hi vọng rằng, sau khi phải trả giá cho lầm lỗi của mình, Tiểu Y sẽ khỏi bệnh tâm lý, quay về cuộc sống bình thường. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-giao-xinh-dep-luong-cao-an-cap-do-vi-tam-ly-bien-thai-600285.html

Theo: Petrotimes