Có thai vẫn bán dâm, cô gái khẳng định thai nhi là con của bạn trai mình

Mặc dù đang có thai một tháng nhưng vẫn thực hiện hành vi bán dâm, khi bị bắt, cô gái khẳng định cái thai là của bạn trai mình, không phải của khách làng chơi.

>>>Chứng kiến mẹ ngoại tình với hàng xóm, bé gái bị giết và hủy hoại vùng kín để đánh lạc hướng điều tra

>>>Chú khỏa thân vào buồng cháu gái tìm quần áo và sự thật ghê rợn

>>>Vợ tưởng mình cao tay, đuổi nữ giúp việc "tiểu tam" gia đình sẽ lại hạnh phúc nào ngờ tạo nên bi kịch

Sự việc xảy ra ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ngày hôm đó, sở cảnh sát Đông Bá đã tổ chức điều tra dân sự. Khi đến một cơ sở massage, ngâm chân có tên "Hoa Bách Hợp" thì phát hiện trong quán chỉ mở đèn mờ và không có ai.

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, cảnh sát nhanh chóng ập vào tầng 4 bệnh cạnh thì bắt quả tang tại chỗ 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua điều tra, 2 đôi nam nữ gồm cô Lưu và anh Hoàng, cô Lý và anh Dương. Tất cả đều thừa nhận hành vi phạm pháp của mình.

Theo cô Lưu, vì khá lớn tuổi nên cô yêu cầu anh Hoàng trả 100 tệ (khoảng 350.000 đồng) tiền bán dâm. Có cô Lý với lợi thế tuổi tác và ngoại hình có giá giao dịch là 150 tệ (khoảng 500.000 đồng).

Có thai vẫn bán dâm, cô gái khẳng định thai nhi là con của bạn trai mình

Dù đang mang thai nhưng cô gái trẻ vẫn thực hiện hành vi bán dâm. 

Cô Lưu cũng cho biết thêm, mình là chủ cửa hàng massage ngâm chân nhưng về cơ bản, cửa hàng của cô hoạt động mại dâm. Thời gian đầu, Lưu chỉ đứng ra môi giới và dẫn khách nhưng về sau, lợi nhuận từ việc buôn hương bán phấn quá lớn, cô không tránh được cám dỗ, cũng dấn thân vào nghề mại dâm.

"Tất cả số tiền tôi kiếm được đều thuộc về tôi, những cô gái khác trong cửa hàng bị tính phí 40 tệ mỗi lần bán dâm", cô Lưu nói.

Lưu khai nhận, do cửa hàng ở tầng 1, sợ hoạt động phi pháp của mình bị lộ nên cô đã thuê thêm phòng trên tầng 4 cho khách. Khi không có ở cửa hàng, cô lắp đặt camera để giám sát lượng khách ra vào.

Trong quá trình thụ lý vụ án, điều khiến cảnh sát bất ngờ là cô Lý, 26 tuổi, dù đang có thai nhưng vẫn thực hiện hành vi bán dâm. Lý thú nhận rằng cô đang mang thai một tháng, cha của cái thai trong bụng chính là bạn trai của mình.

Kết quả, Anh Hoàng và anh Dương tham gia mua dâm đã bị tạm giam 10 ngày và phạt hành chính 1000 tệ ( 3,5 triệu đồng).

Bà chủ Lưu bị phạt hơn 5000 tệ (khoảng 17,5 triệu đồng) kết hợp tạm giam 20 ngày. Cô Lý sau khi kiểm tra xác nhận có thai bị phạt hành chính, không giam giữ. 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-thai-van-ban-dam-co-gai-khang-dinh-thai-nhi-la-con-cua-ban-trai-minh-585389.html

Theo: Petrotimes