Con dâu tắm 5 lần một ngày, mẹ chồng phát hiện chuyện ghê người không ngừng mắng con trai

Chú ý thấy con dâu đột nhiên tắm rửa quá thường xuyên, thậm chí một ngày tắm đến 5 lần, mẹ chồng theo dõi rồi phát hiện sự thật phẫn nộ về con trai mình.

>>>Đang mổ tử thi, bác sĩ khiếp vía khi 'xác chết' sống dậy

>>>Mẹ chồng tàn nhẫn bắt con dâu bỏ thai vì lý do gây phẫn nộ

>>>Mẹ chia tay bạn trai, bé gái 14 tuổi gặp họa kinh hoàng

Trang Netease News đưa tin, bà Trịnh, người Trung Quốc vốn dĩ rất yêu thương con trai của mình. Trong mắt bà, con trai từ nhỏ đến lớn đều ngoan ngoãn và nghe lời. Khi con trai lấy vợ, bà cũng rất vừa mắt người con dâu của mình, cả nhà hạnh phúc mỹ mãn. 

Thế nhưng gần đây, bà Trịnh phát hiện con dâu cư xử rất bất thường, mỗi ngày tắm rửa rất nhiều lần, đồ lót cũng thay liên tục. 

Lo lắng cho con dâu lại hoài nghi có chuyện gì đó, bà cố ý tìm hỏi con trai, thế nhưng con trai bà không đáp. Vài ngày trước, nhân lúc con trai không có ở nhà, bà định chủ động chăm sóc và quan tâm con dâu. 

Con dâu tắm 5 lần một ngày, mẹ chồng phát hiện chuyện ghê người không ngừng mắng con trai

Con dâu tắm rửa quá nhiều, mẹ chồng nghi ngờ và phát hiện sự thật đau lòng. - Ảnh minh họa.

Song, khi vào phòng của hai vợ chồng bà lại quên gõ cửa, nhờ vậy cũng phát hiện bí mật của con dâu. Hóa ra, con dâu bị bệnh phụ khoa, bà Trịnh đang định tới truyền lại chút kinh nghiệm thì con dâu lại khóc nấc, kể ra toàn bộ sự tình. 

Hóa ra, con trai bà ở ngoài có qua lại với gái mại dâm nên vô tình mắc bệnh hoa liễu và lây cho vợ. Hiện tại, con dâu đang phối hợp điều trị và phải tắm rửa, thay đồ lót thường xuyên, hy vọng có thể bình phục càng sớm càng tốt.

Sau khi biết sự thật, bà Trịnh thương xót hỏi con dâu tại sao không nói sớm hơn thì con dâu giải thích rằng cô rất yêu chồng và hứa với anh ta là không nói chuyện này với người khác, làm ảnh hưởng đến thanh danh của chồng. 

Nghe vậy, bà Trịnh liền ôm con dâu vào lòng an ủi đồng thời tức giận mắng con trai là đồ súc sinh, cầm thú. Tuy nhiên, bà cũng không biết phải làm sao xử lý vấn đề này, thương con dâu nhưng cũng không nỡ để hôn nhân của con trai tan vỡ, chỉ có thể giãi bày tâm sự trên mạng xin giúp đỡ. 

Nhiều người đọc tâm sự của bà Trịnh liền góp ý rằng, nếu thật sự coi con dâu như con gái thì hãy ủng hộ việc ly hôn, giải thoát cho con dâu số khổ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/con-dau-tam-5-lan-mot-ngay-me-chong-phat-hien-chuyen-ghe-nguoi-khong-ngung-mang-con-trai-602680.html

Theo: Petrotimes