Con gái chặt đầu mẹ vì tranh cãi không thể giải quyết

Khám nghiệm tử thi cho thấy, cô Jessica đã đâm mẹ mình là bà Rita hơn 100 nhát vào cổ và đầu.

>>>Bé trai 5 tuổi chết thảm vì bị bà, chú và dì đánh đập dã man

>>>Tìm thấy nhẫn cưới 50 năm thất lạc bằng cách không ngờ

>>>Người đàn ông gọi cảnh sát tự thú về một vụ giết người dã man, sự thật không thể ngờ

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ở Sydney, Australia. Do tranh cãi nảy lửa không thể hòa giải, cô Jessica Camilleri, 27 tuổi, đã đâm mẹ mình là bà Rita, 57 tuổi hơn 100 nhát dao sau đó chặt đầu mẹ mang ra ngoài lối đi bội bên ngoài cho hàng xóm nhìn thấy. 

Sau khi gây án, Jessica lập tức gọi điện cho cảnh sát để thú tội. Trong cuộc gọi, Jessica điềm tĩnh đến lạnh người. "Mẹ tôi đã cố đâm tôi và tôi đã giết bà ấy, tôi nghĩ vậy", Jessica nói sau đó yêu cầu cảnh sát đến hiện trường ngay lập tức. 

Con gái chặt đầu mẹ vì tranh cãi không thể giải quyết 001

Jessica Camilleri.

Tiếp đó, Jessica cho biết chi tiết kinh hoàng hơn. Cô nói bà Rita đã túm tóc cô lôi vào bếp và lấy dao để tấn công nhưng cô khỏe hơn nên đoạt lại được con dao và đâm vào lưng mẹ. Sau đó, trong cơn nóng giận, Jessica điên cuồng đâm liên tiếp vào người mẹ mình sau đó chặt đầu bà. 

"Tôi không biết làm sao cả nên đã chặt đầu của mẹ. Tôi chặt đầu bà ấy bằng một con dao", Jessica nói với cảnh sát. 

Đồng thời, người phụ nữ 27 tuổi cũng cho biết, cô đã sử dụng khoảng 7 con dao để đâm mẹ mình và máu ở khắp nơi trong nhà bếp. Khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy, Jessica đã đâm bà Rita hơn 100 nhát vào cổ và đầu sau đó còn chặt đầu, loại bỏ nhãn cầu, lưỡi và mũi. Khi cảnh sát đến nơi, đầu của bà Rita ở phía ngoài nhà còn thi thể ở trong phòng bếp. 

Con gái chặt đầu mẹ vì tranh cãi không thể giải quyết 002

Bà Rita bị chính con gái mình giết hại dã man.

Cách đây không lâu, trong phiên tòa tháng 12 năm ngoái, Jessica bị kết tội giết người nhưng người phụ nữ này không nhận tội do chứng tâm thần và bị kích động mạnh mẽ.

Trong phiên tòa diễn ra vào hôm qua (17/2), Jessica được xóa tội giết người nhưng bị kết tội ngộ sát, đối mặt với mức án 25 năm tù giam. Chị gái của Jessica là Kristy Torrisi cho biết, mẹ cô là một người phụ nữ đẹp từ trong ra ngoài, bà có một trái tim nhân hậu và đã bị giết bởi người con gái ích kỷ và ác độc, hi vọng rằng sẽ có một bản án thích đáng dành cho Jessica. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/con-gai-chat-dau-me-vi-tranh-cai-khong-the-giai-quyet-600434.html

Theo: Petrotimes