Con gái cô dâu 62 tuổi Thu Sao gây chú ý vì quá xinh đẹp

Chuyện tình của cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương vẫn là đề tài tốn không ít giấy mực của báo chí. Mới đây dân mạng lại được phen sốc nặng trước nhan sắc con gái của cô dâu 62 tuổi.

>>> Người phụ nữ 46 tuổi quyết lấy chồng bằng tuổi con trai

>>> Đám cưới của chú rể 97 tuổi và cô dâu 35 tuổi gây xôn xao dư luận

Còn nhớ hai năm trước, dân mạng được phen sốc nặng với đám cưới của cô dâu 62 tuổi Lê Thị Thu Sao và chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương. Sau một thời gian bên nhau, Thu Sao quyết định cải lão hoàn đồng nhờ việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên dao kéo cũng không cải thiện được sự lão hóa của tuổi già. Nhìn cô dâu 62 tuổi và chú rể Hoa Cương chẳng khác nào cặp đôi đũa lệch.

Con gái cô dâu 62 tuổi Thu Sao gây chú ý vì quá xinh đẹp 1

Mọi chuyện tưởng như lắng xuống thì mới đây cô dâu Thu Sao tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng bằng việc đăng tải hình ảnh gia đình đồng thời chia sẻ chặng đường dài bên cạnh chồng trẻ.

Con gái cô dâu 62 tuổi Thu Sao gây chú ý vì quá xinh đẹp 2

"Vợ chồng mình vất vả 3 năm trời, giông bão, áp lực, ném gạch, ném đá, thì gom lại đã đủ xây một ngôi nhà mái bằng kiên cố. Mưa không ướt mặt, nắng không nóng đầu, ném đá không vỡ ngói, ném gạch không vỡ đầu. 

Nhờ vào sức mạnh của tình yêu và tất cả anh chị em bạn bè đã luôn đồng hành cùng vợ chồng mình. Ghi nhận nhất là động lực từ chồng yêu của mình, cảm ơn chồng đã luôn yêu thương em trên khắp mọi nẻo đường. Em mong từ nay vẫn được yêu thương như ngày đầu nhé!".

Song điều khiến mọi người để ý chẳng phải là cô dâu 62 tuổi mà chính là người con gái của cô. Nhìn qua cũng đủ thấy cô bé khá xinh đẹp với làn da trắng cùng vóc dáng thon gọn, cao ráo. 

Con gái cô dâu 62 tuổi Thu Sao gây chú ý vì quá xinh đẹp 3

Có thể thấy từ khi kết hôn với chồng trẻ, cô dâu Thu Sao rất chịu khó đầu tư làm đẹp. Từ việc xăm môi, làm mày, mũi, thậm chí chi cả trăm triệu để làm răng sứ. Mặc dù bị nhiều lời rèm pha của dân mạng nhưng cô dâu 62 tuổi và chồng trẻ vẫn bỏ ngoài tai tất cả, họ yêu nhau và quyết tâm thể hiện tình yêu bằng việc Thu Sao xăm lên chữ “Hoa Cương” kèm theo họa tiết chiếc lông vũ bay bổng. 

Không ai nói trước được tương lai sẽ ra sao, nhưng chỉ cần nhìn vào hiện tại họ đang rất hạnh phúc với tình yêu lứa đôi là đủ hiểu cô dâu 62 tuổi khá mãn nguyện với người chồng của mình rồi. Chúc cho hai vợ chồng sẽ mãi yêu thương, chia sẻ cùng nhau đến đầu bạc răng long. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/con-gai-co-dau-62-tuoi-gay-chu-y-vi-qua-xinh-dep-586032.html

Theo: Petrotimes