Con gái rượu bị bạn trai chụp ảnh nhạy cảm, bố dằn mặt kinh hoàng

Lan truyền ảnh nhạy cảm của bạn gái, chàng trai bị dằn mặt kinh hoàng. Cậu bị đánh đập, kéo vào nhà vệ sinh chụp ảnh cho "công bằng".

>>>Bị tố cáo hiếp dâm vợ người khác, tên biến thái thiêu sống cả nhà nạn nhân

>>>Cho bạn gái quen qua mạng vay hơn 1 tỷ, chàng trai sốc nặng khi phát hiện bạn gái xấu xí, nặng gần 100kg

>>>Nghiện phim kinh dị, người đàn ông giết bạn hẹn xinh đẹp rồi chặt xác

Sự việc hy hữu xảy ra ở Đài Trung, Đài Loan. Con gái anh Trần tạm gọi là A cùng bạn trai xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận mất khôn, người bạn trai này đem ảnh nhạy cảm của A gửi cho người khác.

Phát hiện sự việc, anh Trần vô cùng tức giận, lập tức liên lạc với bạn trai của con gái, đe dọa sẽ cắt phăng "của quý" của cậu nếu không gặp trực tiếp gia đình anh để bồi tội.

Sợ hãi, chàng trai trẻ nghe theo, đến điểm hẹn một mình để chịu tội. Vốn nghĩ rằng sẽ chỉ bị mắng chửi, cùng lắm là đánh đập một hồi, chàng trai không ngờ rằng, sau khi đến điểm hẹn, cậu lại bị tra tấn cả về thể xác và tinh thần.

Cụ thể, ngay khi đến điểm hẹn, chàng trai đã bị hai anh trai của cô gái lao vào đấm đá không thương tiếc.

Con gái rượu bị bạn trai chụp ảnh nhạy cảm, bố dằn mặt kinh hoàng

Thấy con gái rượu bị ức hiếp, lan truyền ảnh nhạy cảm, anh Trần quyết tâm dạy cho kẻ đầu sỏ một bài học. - Ảnh minh họa. 

Tiếp đến, vì uất ức chuyện con gái rượu bị lan truyền ảnh nhạy cảm, anh Trần nói với bạn trai của con: "Cậu chỉ cần chụp ảnh nhạy cảm giống như con gái tôi, như vậy là công bằng".

Cứ như vậy, chàng trai bị hai anh trai của cô gái kéo vào nhà vệ sinh, bắt chụp ảnh nhạy cảm. Trong quá trình chụp ảnh, cậu cũng bị đánh đập đau đớn. Thế vẫn chưa đủ, mẹ của A sau khi xem ảnh còn không hài lòng, muốn chụp lại.

Tiếp đó, anh Trần phát hiện bạn trai của con gái có gửi ảnh cho một người bạn tên Lưu, yêu cầu Lưu đi ra xin lỗi. Sau khi gặp được lưu, một nhà anh Trần lại lao vào đánh anh Lưu gãy xương, não bị chấn động, toàn thân bầm tím.

Sau khi bị tra tấn, bạn trai của cô A cùng anh Lưu liên hợp lại, cùng nhau kiện gia đình anh Trần ra tòa.

Tiếp nhận đơn kiện, tòa án Đài Trung xác nhận gia đình anh Trần quả thực đã có hành vi cố ý gây thương tích, xâm phạm tự do cá nhân, theo đúng luật hình sự khởi tố.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra thêm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/con-gai-ruou-bi-ban-trai-chup-anh-nhay-cam-bo-dan-mat-kinh-hoang-584465.html

Theo: Petrotimes