Con quỷ giết hại 13 phụ nữ dã man nhất trong lịch sử tội phạm Anh đã chết sau khi nhiễm Covid-19

Peter Sutcliffe, kẻ giết người hàng loạt dã man nhất trong lịch sử tội phạm Anh được mệnh danh là Yorkshire Ripper, đã chết trong khi đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Đại học North Durham. Ông ta phạm tội giết chết 13 phụ nữ.

Người ta nói rằng phổi của kẻ giết người hàng loạt rất yếu và đã bị hỏng. Ông ta được tuyên bố là đã chết vào khoảng hơn 1 giờ sáng mà không có người thăm viếng do các quy tắc nghiêm ngặt của Covid-19.
 
Sutcliffe, người đã qua đời mà chưa từng một lần gửi lời xin lỗi tới gia đình các nạn nhân của mình, đã từ chối việc điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Đại học North Durham. Bệnh viện này cách ba dặm tính từ nhà tù được trang bị an ninh nghiêm ngặt nhất Frankland, nơi giam giữ ông ta trước khi mắc bệnh.

Con quỷ giết hại 13 phụ nữ dã man nhất trong lịch sử tội phạm Anh đã chết sau khi nhiễm Covid-19 001

Peter Sutcliffe, tên sát nhân được mệnh danh là Yorkshire Ripper đã giết hại 13 phụ nữ một cách dã man suốt giai đoạn những năm 70-80. Ảnh: PA

Hai tuần trước, con quái vật này đã được điều trị tại cùng một bệnh viện sau khi bị nghi ngờ lên cơn đau tim. Ông ta đã được đưa trở lại nhà tù nhưng lại quay lại bệnh viện sau khi phát triển các triệu chứng của Covid-19.
 
Sutcliffe đã sử dụng búa và tua vít để sát hại 13 phụ nữ thuộc mọi tầng lớp trong những năm 1970 và 1980. Ông ta cũng được biết là đã tấn công ít nhất 9 phụ nữ khác trước khi bị bắt vào năm 1981. Richard McCann, con trai nạn nhân đầu tiên được xác nhận của Sutcliffe, Wilma McCann, cho biết cái chết của kẻ giết người đã khiến anh ta được an ủi phần nào.

Con quỷ giết hại 13 phụ nữ dã man nhất trong lịch sử tội phạm Anh đã chết sau khi nhiễm Covid-19 002

Những nạn nhân xấu số của kẻ thủ ác. Ảnh: Mirror

Người thân của một nạn nhân cho biết đại dịch Covid-19 đã làm nên "ít nhất là một kết thúc có hậu" bằng cái chết của một trong những tên sát nhân hàng loạt khét tiếng nhất Vương quốc Anh.
 
Ông McCann, người có mẹ bị sát hại cách đây 45 năm trên sân chơi cách nhà bà ở Chapeltown, Leeds chỉ vài mét, nói với BBC Breakfast: "Tôi ngạc nhiên về cảm giác của tôi sáng nay. Nó khiến tôi phải sống khép kín, không phải như tôi mong muốn ông ta phải chết". Trong một cuộc phỏng vấn riêng vào tháng 10 năm 1975, ông McCann, lúc đó mới 5 tuổi khi mẹ của ông bị đập bằng búa và đâm 15 nhát đến chết, nói với Sky News: "Sutcliffe đã hủy hoại rất nhiều cuộc đời".
 
Một trong những nạn nhân của tên sát nhân Yorkshire Ripper may mắn còn sống sót cho biết cô vẫn đang phải chịu đựng hậu quả của cuộc tấn công của hắn ở Leeds vào tháng 5 năm 1976, tức là đã 44 năm trôi qua. Marcella Claxton nói với Sky News: Tôi phải sống chung với vết thương của mình, phải khâu 54 mũi ở đầu, ở đằng sau và trước, cộng với việc mất một đứa con vì khi đó tôi đang mang thai 4 tháng. Tôi vẫn bị đau đầu, chóng mặt và mất trí nhớ thoáng qua”.
 
John Apter, Chủ tịch Liên đoàn Cảnh sát, kêu gọi mọi người hãy nhớ đến những nạn nhân của Sutcliffe.
 
Cái chết của Sutcliffe đã được Cơ quan quản lý nhà tù xác nhận. Một phát ngôn viên cho biết: "Tù nhân HMP Frankland Peter Coonan (tên khai sinh là Sutcliffe) đã chết trong bệnh viện vào ngày 13 tháng 11".
Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/con-quy-giet-hai-13-phu-nu-da-man-nhat-trong-lich-su-toi-pham-anh-da-chet-sau-khi-nhiem-covid-19-586796.html

Theo: Petrotimes