Con trai càng lớn không giống bố, xét nghiệm ADN phát hiện chuyện động trời

Kết quả xét nghiệm ADN khiến anh Lâm đau đớn. Con trai út của anh hóa ra lại là kết quả của mối tình vụng trộm giữa vợ và bố chồng.

>>>Thiếu gia nhà giàu cưỡng bức 2 người mẫu, đi trốn còn xâm hại mẹ con hàng xóm

>>>Bé 5 tháng tuổi bị xe tải cán chết vì sự bất cẩn của mẹ

>>>Bé gái bị cưỡng bức tập thể sau đó bị tấn công lần nữa bởi gã đàn ông giả vờ tốt bụng

Theo thông tin đăng tải, anh Lâm, người Đài Loan, kết hôn đã lâu và có 3 người con trai. Cả gia đình 5 người gồm anh, vợ và 3 con trai sống chung với bố ruột anh Lâm.

Thời gian gần đây, anh Lâm phát hiện con trai út đang học tiểu học càng lớn càng không giống anh, cũng không giống các anh trai của mình.

Nghi ngờ ngày một lớn, anh Lâm vô cùng khổ sở. Để chấm dứt sự khó chịu trong lòng, anh Lâm âm thầm đi làm xét nghiệm ADN, chứng minh huyết thống.

Con trai càng lớn không giống bố, xét nghiệm ADN phát hiện chuyện động trời

Ảnh minh họa.

Không ngờ, kết quả xét nghiệm cha con lại khiến anh khổ sở hơn. Con trai út của anh Lâm hóa ra lại là kết quả của mối tình vụng trộm giữa vợ và bố chồng.

Ngay khi biết được sự thật, anh Lâm như sét đánh ngang tai, tức giận ba mặt một lời với vợ và bố. Lúc này, người vợ khóc lóc thừa nhận, cô bị bố chồng cưỡng bức và mang thai.

Để níu giữ cuộc hôn nhân, cô đành chọn cách nhẫn nhịn và chịu đựng. Không nghĩ tới một ngày, cái kim trong bọc cũng có ngày thò ra.

Biết được sự thật, anh Lâm không thể chấp nhận chuyện từ con trai biến thành em trai, cũng không tin lời vợ nói đã bị bố chồng tấn công tình dục.

Kết quả cuối cùng, không chịu đựng nổi nỗi nhục bị vợ và bố ruột vụng trộm sau lưng, anh Lâm quyết định ly hôn vợ và cắt đứt quan hệ cha con với bố ruột.

Sự việc được đưa ra tòa, gây xôn xao dư luận. Tình cảm vợ chồng, cha con e là không thể sửa chữa, cứu vãn được.

Theo: Lê Nguyên/ SH