Cụ bà 72 tuổi đi bán dâm và cái kết đắng

Cụ bà 72 tuổi đi bán dâm thừa nhận hành vi của mình và cho biết, vì không còn cách nào khác, bà đành phải hành nghề buôn hương bán phấn để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

>>>Băng đảng khỉ hoang xông vào nhà dân đánh nhau, giết chết 2 người

>>>Đám cưới đúng ngày mưa lũ, gia chủ đãi khách ăn tiệc trên 'biển nước'

>>>Con trai càng lớn không giống bố, xét nghiệm ADN phát hiện chuyện động trời

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Okazaki, Nhật Bản. Cụ bà Keiko Yamada, 73 tuổi đã nghỉ hưu nhưng do không có tiền sinh hoạt đã quyết định bán dâm, nào ngờ lại gặp cái kết không ai ngờ tới.

Theo thông tin đăng tải, vào khoảng 22h tối ngày 5/10, cụ Keiko gặp khách và thỏa thuận sẽ quan hệ tình dục với giá 10.000 (khoảng hơn 2 triệu đồng). Chi phí khách sạn sẽ do bên khách hàng chi trả.

Không ngờ rằng, vị khách hàng giao dịch với cụ Keiko lại là cảnh sát mặc thường phục đi tuần tra. Ngay sau khi xác định cụ Keiko hành nghề mại dâm, cảnh sát đã đưa cụ về đồn.

Cụ bà 72 tuổi đi bán dâm và cái kết đắng

Ảnh minh họa.

Tại cơ quan chức năng, bà Keiko thừa nhận hành vi của mình và cho biết, vì không còn cách nào khác, bà đành phải bán dâm để kiếm tiền trang trải cuộc sống nghèo khó.

Theo thông tin từ cảnh sát, bà Keiko hành nghề mại dâm vài lần một lần và ở địa điểm quen thuộc. Ngoài bà Keiko, cảnh sát còn nghi ngờ một người phụ nữ cao tuổi khác cũng có hành vi tương tự.

Sau khi thông tin về sự việc được truyền thông nhắc đến, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người chỉ trích hành động của bà Keiko, cho rằng hành động của bà là tấm gương xấu.

Số khác lại cảm thương cho hoàn cảnh của cụ bà, đã ở cái tuổi gần đất xa trời nhưng vẫn phải bán thân để kiếm sống qua ngày.

Theo: Lê Nguyên/ SH