Cụ ông 72 tuổi chết thảm sau khi ân ái với gái mại dâm, hành động của các con gây thêm phẫn nộ

Khi vừa xong chuyện ái ân, ông Trương đột nhiên lên cơn co giật và gục xuống. Dù được sơ cứu ngay nhưng vì bệnh tình tiến triển nặng nên ông Trương không qua khỏi.

>>>Chó hoang đối đầu sư tử và cái kết không ai ngờ

>>>Đột ngột quay về nhà sau khi được vợ tổ chức tang lễ, người đàn ông gây xôn xao

>>>Trời lạnh đóng hết cửa để tắm, một nhà 3 người chết hụt vì ngộ độc carbon monoxide

Sự việc hy hữu xảy ra ở Trung Quốc, cụ ông Trương Tam, 72 tuổi có tiền sử bệnh nhồi máu cơ tim. Cách đây không lâu, ông Trương phải nhập viện cấp cứu vì căn bệnh này nhưng chỉ 4 ngày sau khi ra viện, ông Trương lại qua đời vì lý do vô cùng trời ơi đất hỡi.

Theo thông tin đăng tải, dù chỉ mới được xuất viện vài ngày nhưng cụ Trương đã không nhịn được mà giấu các con, lén tới phòng trọ của Tiểu Lệ, một cô gái mại dâm để vui vẻ.

Không ngờ, khi vừa xong chuyện ái ân, ông Trương đột nhiên lên cơn co giật và gục xuống. Quá sợ hãi, Tiểu Lệ vội vã kêu cứu, hô hấp nhân tạo và gọi xe cứu thương nhưng do thời gian gấp rút, khi đội ngũ y bác sĩ có mặt tại hiện trường, ông Trương đã không còn dấu hiệu của sự sống. Các bác sĩ xác nhận, ông Trương qua đời vì nhồi máu cơ tim.

Được biết, sau khi cảnh sát vào cuộc, Tiểu Lệ bị tạm giam 10 ngày và nhận phạt hành chính 1000 tệ (khoảng 3,6 triệu đồng). Người cho Tiểu Lệ thuê nhà để hành nghề bán dâm cũng bị tạm giam 5 ngày và phạt hành chính 500 tệ (khoảng 1,8 triệu đồng).

Cụ ông 72 tuổi chết thảm sau khi ân ái với gái mại dâm, hành động của các con gây thêm phẫn nộ

Hiện trường vụ việc. 

Đồng thời, cảnh sát cũng lấy ý kiến các con của ông Trương, xem họ có muốn kiểm tra cặn kẽ hơn về cái chết của bố mình hay không. Lúc này, các con của ông Trương gồm 3 gái 1 trai đã từ chối và tổ chức đám tang, hỏa táng cho ông.

Tưởng rằng câu chuyện đã kết thúc, không ngờ sau khi đám tang của ông Trương được tổ chức xong xuôi, các con của ông đã đồng loạt kiện Tiểu Lệ, cùng chủ nhà nơi Tiểu Lệ thuê với tội danh dụ dỗ ông Trương thực hiện hành vi mua dâm, dẫn đến cái chết của ông, đòi bồi thường số tiền 200.000 tệ (khoảng 71 triệu đồng).

Sau khi thông tin được lan truyền, rất nhiều người đã quay sang mắng chửi con của ông Trương là cặn bã, bởi nếu cảm thấy cái chết của bố đáng ngờ, họ nên phối hợp với cảnh sát ngay từ đầu, yêu cầu điều tra chứ không phải đợi ma chay xong xuôi mới khởi kiện. Đa số mọi người đều nhận định đây là hành động lợi dụng kiếm chác trên cái chết của bố mình.

Chưa kể, chuyện của ông Trương vốn không hay họ gì, các con của ông cố tình đẩy mọi chuyện đi xa, khiến sự việc được lan truyền khắp nơi, thực sự đã khiến ông Trương đã khuất còn không được yên.

Được biết, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của các con ông Trương, theo đúng luật, tòa án vẫn cử người điều tra. Căn cứ theo quy định pháp luật, lời khai của bị cáo, cũng như nhân chứng tại hiện trường, cuối cùng Tiểu Lệ và chủ nhà trọ được tòa phán quyết vô tội.

Như vậy, các con của ông Trương không chỉ bị bẽ mặt lại còn phải đóng tiền thụ lý vụ án cho tòa án với mức phí 2334 tệ (khoảng 8,3 triệu đồng).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cu-ong-72-tuoi-chet-tham-sau-khi-an-ai-voi-gai-mai-dam-hanh-dong-cua-cac-con-gay-them-phan-no-595172.html

Theo: Petrotimes