Cụ ông 72 tuổi vẫn hiến tinh trùng, sản xuất ít nhất 45 đứa trẻ

Dù đã ngoài 70, cụ ông John Lindsay Mayger vẫn đủ sức khỏe hiến tinh trùng, và cụ đã thành công ít nhất 45 lần.

Người đàn ông khoe bắt được 'chuột thành tinh' dài 1.2m bị bóc mẽ

Chú rể đòi ly hôn chỉ vì cô dâu 'đến tháng' trong ngày cưới

Theo tờ Daily Mail đăng tải, ở Australia có cụ ông tên John Lindsay Mayger, năm nay 72 tuổi. Điều đáng nói là ông cụ này vẫn đủ sức khỏe để hiến tinh trùng, đã thế còn là tác giả của ít nhất 45 đứa trẻ, và vẫn chưa có ý định "nghỉ hưu".

Cụ thể, cụ Mayger ở Sidney chia sẻ, cụ bắt đầu công việc hiến tinh trùng vào năm 1978 sau một biến cố rất lớn trong cuộc đời. Vào năm đó, vợ của cụ đã 2 lần sẩy thai, khiến cụ cảm nhận được sự vất vả và nỗi đau của những cặp vợ chồng hiếm muộn.

"Tôi đau buồn sau 2 lần vợ sẩy thai và tôi bắt đầu hiểu được nỗi buồn của những người không thể có con." - cụ ông cho hay

Cụ ông 72 tuổi vẫn hiến tinh trùng, sản xuất ít nhất 45 đứa trẻ

Chân dung cụ John Lindsay Mayger

Theo ông cụ, trong những lần hiến tặng tinh trùng từ năm 1978 đến 1979, dù không có thống kê chính xác, nhưng có ít nhất 24 đứa trẻ đã ra đời từ tinh trùng của cụ. Một niềm vui khác cũng đến với ông cụ trong thời gian này, vợ chồng cụ đã có đứa con đầu lòng. Đến nay thì cặp đôi có với nhau 4 mặt con.

Tuy vậy, cụ Mayger và vợ lại li dị vào năm 2003 vì những mâu thuẫn trong cuộc sống. Ở tuổi 55, cụ bắt đầu tiếp tục hiến tinh trùng trở lại, nhưng các trung tâm y tế khi đó từ chối vì tuổi của cụ đã cao.

Không nản chí, cụ Mayger bắt đầu đăng quảng cáo lên tạp chí và mạng xã hội của cộng đồng LGBTQ (đồng tính, song tính và chuyển giới). Trong quảng cáo, ông cụ cho biết sẵn sàng hiến tặng tinh trùng của mình cho các cặp đồng tính nữ, đồng thời kèm thêm thông tin là cụ từng giúp cho rất nhiều người có con.

Công sức của cụ từ năm 2003 đã giúp cho ít nhất 21 đứa trẻ ra đời, nhiều đứa trẻ đã gặp cụ và giữ liên lạc cho đến tận ngày nay. Nếu tính từ những lần hiến tinh trùng lần đầu tiên vào năm 1978, hiện cụ đã có ít nhất 45 người con sinh ra từ tinh trùng hiến tặng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cu-ong-72-tuoi-van-hien-tinh-trung-san-xuat-it-nhat-45-dua-tre-592886.html

Theo: Petrotimes