Cụ ông 80 tuổi trộm cá chép koi trị giá gần 200 triệu để làm điều không ai ngờ

Ông Vương cho biết, ông trộm cá không phải vì thù ghét nhà cô Vương hay đem bán lại, thực tế lý do của ông rất đơn giản, đó là muốn ăn thử cá chép koi xem có khác vị cá chép thường hay không. 

>>>Sau trận cuồng phong, người phụ nữ nhặt được viên đá mùi tanh kể từ đó phú quý giàu có

>>>Bé gái chết thảm sau khi uống sữa, cha mẹ hối hận vì hành động vô tâm này

>>>Chàng trai chi hơn 350 triệu đồng cải tạo vườn níu kéo bạn gái cũ

Sự việc hy hữu xảy ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Vài ngày trước, cô Vương đã vô cùng bực tức đi đến đồn cảnh sát thành phố báo án, cho biết hơn 10 con cá koi mà gia đình nuôi trong ao cá ở sân nhà đã không cánh mà bay. 

Cũng theo cô Vương, những con cá koi mà gia đình cô nuôi thuộc loài cá tương đối quý hiếm, có tổng giá trị lên tới hơn 50.000 tệ (khoảng hơn 177 triệu đồng).

Ngay sau khi tiếp nhận phản ánh của cô Vương, cảnh sát đã tiến hành điều tra và phát hiện ra thủ phạm, đó là một cụ ông, cũng họ Vương, năm nay hơn 80 tuổi. 

Cụ ông 80 tuổi trộm cá chép koi trị giá gần 200 triệu để làm điều không ai ngờ

Ông Vương trộm cá koi quý hiếm chỉ vì muốn ăn xem mùi vị thế nào. 

Lục soát nhà ông Vương, cảnh sát rất nhanh đã phát hiện cá koi quý hiếm bị đem phơi thành cá khô trên ban công nhà ông cụ. 

Khi được thẩm vấn tại chỗ, ông Vương cho biết, ông trộm cá không phải vì thù ghét nhà cô Vương hay đem bán lại, thực tế lý do của ông rất đơn giản, đó là muốn ăn thử cá chép koi xem có khác vị cá chép thường hay không. 

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, hiện tại, cụ ông 80 tuổi đã bị áp dụng biện pháp cưỡng chế hình sự theo quy định của pháp luật về hành vi trộm cá, buộc phải bồi thường cho gia đình cô Vương một số tiền không nhỏ. 

Theo tìm hiểu, cá chép coi còn được gọi là cá chép thổ cẩm, là loài cá đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh, là biểu tượng của sự may mắn, giàu có. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cu-ong-80-tuoi-trom-ca-chep-koi-tri-gia-gan-200-trieu-de-lam-dieu-khong-ai-ngo-602559.html

Theo: Petrotimes