Cụ ông chết thảm vì bị người rơi trúng đầu

Sự việc hy hữu cụ ông bị người rơi trúng đầu chết thảm xảy ra ở huyện tự trị Thổ Gia Thạch Trụ, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

>>>Ghê rợn mẹ kế giết 2 con chồng trong tủ quần áo

>>>Đang cưới, chú rể bỏ chạy để lại cô dâu nhưng ai cũng khen ngợi

>>>Đang cưới, chú rể bỏ chạy để lại cô dâu nhưng ai cũng khen ngợi

Theo thông tin đăng tải, khoảng 11h trưa ngày 12/10 vừa qua, một người đàn ông đã nhảy cầu tự tử, rơi từ cầu vượt Hậu Thiên Câu xuống. Ngay sau đó, người đàn ông bất tỉnh nhân sự.

Cụ ông chết thảm vì bị người rơi trúng đầu 1

Thi thể hai người nhanh chóng được cảnh sát đưa đi khám pháp y. 

Đau lòng hơn, người đàn ông này trong lúc rơi xuống đã đụng trúng một cụ ông 79 tuổi đang di chuyển dưới cầu vượt. Sự việc xảy ra quá nhanh, khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên, choáng váng, không phản ứng kịp.

Mặc dù người dân xung quanh ngay lập tức đã gọi cấp cứu và cảnh sát thế nhưng tất cả đều quá muộn.

Khi cảnh sát đến hiện trường, cả hai người đàn ông đã tử vong. Qua điều tra sơ bộ, vụ việc thương tâm có nguyên nhân từ người đàn ông tự tử, các nguyên nhân theo hướng hình sự đã bị loại bỏ.

Cụ ông chết thảm vì bị người rơi trúng đầu 2

Cây cầu nơi ông Tần tự tử.

Sau đó, cảnh sát nhanh chóng tiến hành điều tra, làm rõ danh tính của các nạn nhân. Theo báo cáo, người đàn ông nhảy cầu tự tử họ Tần, năm nay 47 tuổi. Cụ ông đáng thương mà anh Tần rơi trúng họ Trâu, năm nay 79 tuổi.

Trước khi chết thảm vì tai họa giáng xuống đầu, ông Trâu tuy tuổi cao nhưng tinh thần minh mẫn, thân thể cũng không có bệnh nghiêm trọng. Không nghĩ tới, cuối cùng, ông Trâu lại chết bởi người khác rơi trúng.

Theo: Lê Nguyên/ SH