Cụ ông U80 Hà Nội có 11 vợ, tiền đếm bằng cân

Cụ Dương Văn Chuốt có tới 11 người vợ, bà vợ cả đã gần 70, cô trẻ nhất thì sinh năm 1998.

Thực hư nguyên nhân khiến Meghan Markle và Công nương Kate bất đồng trước đám cưới Hoàng gia

Khóc quá nhiều, cô dâu qua đời ngay trong lễ cưới khiến mọi người bàng hoàng

Được biết, cụ Dương Văn Chuốt (SN 1949, ngụ thôn Thắng Chí, xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội) tự nhận mình là người đào hoa, đa tình. Đáng nói nhất, cụ có tới 11 người vợ.

Trao đổi với báo chí, cụ Chuốt cho hay, hồi trẻ cụ bươn trải đủ nghề để mưu sinh, từ giám đốc công ty bất động sản, sản xuất cơ khí, làm việc ở trường quay truyền hình… Thậm chí theo lời cụ, cụ buôn cả thiết bị âm thanh và phân phối sữa nhưng nghề chính vẫn là làm ruộng và làm cơ khí.

Cụ ông U80 Hà Nội có 11 vợ, tiền đếm bằng cân 001

Dù đã gần 80 nhưng cụ Chuốt vẫn rất phong độ

Cũng theo cụ ông, do cuộc sống lang bạt này mà cụ ông quen nhiều người phụ nữ sau đó nảy sinh tình cảm rồi nên duyên vợ chồng. 11 bà vợ cụ Chuốt gặp và nên duyên khi cụ đến các nơi làm ăn từ Quảng Ninh đến Tây Ninh, TP.Hồ Chí Minh. Cụ có tất cả 27 người con (trong đó có một người con nuôi).

Người dân địa phương cho hay, bà vợ cả nhiều tuổi nhất cũng hơn 70, người trẻ nhất sinh năm 1998. Dù có nhiều vợ song cụ Chuốt lại không đăng ký kết hôn với ai.

Không hề ngần ngại, cụ Chuốt cho hay, kết hôn với người vợ đầu tiên là Dương Thị Cẩn vào năm 1967, khi đó bà mới 17 tuổi, còn cụ Chuốt mới 18 tuổi. Hai người có với nhau 5 người con.

Cụ ông U80 Hà Nội có 11 vợ, tiền đếm bằng cân 002

Cơ ngơi khang trang của cụ Chuốt

Đến năm 1980, cụ Chuốt đi làm thiết kế về máy móc ở làng khác thì gặp bà thứ hai. Theo cụ Chuốt, cụ đã xây nhà cho bà hai tại quê của bà này, thỉnh thoảng cụ ghé qua chơi và ở lại.

Năm 1982, trong thời gian đi làm ở Quảng Ninh, cụ Chuốt gặp một bà khác và sinh 2 người con. Đến nay, bà này vẫn ở Quảng Ninh.

Trong số các bà vợ của cụ Chuốt thì có tới 3 bà ở cùng thôn, 8 bà còn lại ở xa. Có 1 bà ở tỉnh Tây Ninh, cụ Chuốt gặp hồi năm 1989 và cả 2 đã có 4 người con đều trong Tây Ninh. Ngoài ra, cụ Chuốt còn lấy 1 phụ nữ Việt sang Lào sống một thời gian rồi về nước.

Cụ ông U80 Hà Nội có 11 vợ, tiền đếm bằng cân 003

Cụ Chuốt và vợ cả

Có tới 11 vợ, nên cụ ông thương được nhiều người nghĩ rằng là người giàu có, khi được hỏi về vấn đề này, cụ Chuốt dí dỏm trả lời: "Tôi chưa bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cứ có tiền tôi lại ném vào tủ, tôi cũng chẳng đếm kỹ, có thời điểm tôi còn đem cân xem được bao nhiêu cân. Nhưng mà tôi cũng chả tiêu gì đến tiền, vợ con ai xin thì tôi cho".

Về câu hỏi cụ yêu ai nhất, cụ Chuốt nói: "Tôi coi họ như nhau, chả yêu ai hơn ai". Cụ Chuốt cũng khẳng định, các bà vợ của mình không ghen nhau, thậm chí có thời điểm vài bà sống cùng nhà với nhau.

Cuối cùng, Cụ Chuốt chốt lại: Nếu còn có phụ nữ phù hợp và yêu thương cụ thì cụ vẫn lấy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cu-ong-u80-ha-noi-co-11-vo-tien-dem-bang-can-603419.html

Theo: Petrotimes