Cưới được 2 tuần, cô gái bị chồng trẻ giết hại dã man

Chỉ sau 2 tuần kết hôn, thiếu nữ Fatima đã chết tức tưởi, bị chồng trẻ giết hại dã man. Trước khi chết, cô còn bị đánh đập đau đớn.

>>>Nam sinh lẻn vào ký túc xá giết chết bạn gái rồi nhảy lầu tự tử

>>>Hãm hiếp con gái riêng của vợ không thành, gã đàn ông ném cháu trai 4 tuổi khỏi cửa sổ khiến cậu bé tử vong

>>>Trốn cách ly, người đàn ông bị khoét rỗng nội tạng

Mới đây, tại thành phố Masalli, miền Nam Azerbaijan đã xảy ra vụ việc gây chấn động dư luận. Thiếu nữ Fatima Gambarova, 16 tuổi bị chính người chồng 18 tuổi của mình giết chết chỉ 2 tuần sau khi cưới. Trước khi chết, Fatima bị chồng đánh đập dã man rồi siết cổ cho ngạt thở.

Theo thông tin đăng tải, trước khi xảy ra bi kịch, thiếu nữ Fatima Gambarova và Iman Mammadov, 18 tuổi đã tổ chức đám cưới theo đúng truyền thống địa phương. Đám cưới của cặp đôi cũng từng gây xôn xao mạng xã hội và bị gọi là "đám cưới trẻ con" vì cô dâu và chú rể đều trông quá trẻ.

Mặc dù gia đình hai bên khẳng định rằng cô dâu đã đủ 18 tuổi để kết hôn nhưng trong những hình ảnh được lan truyền, có thể thấy rõ ràng rằng cô dâu còn rất trẻ, vẻ mặt chán nản, buồn bực vì bị ép kết hôn.

Cưới được 2 tuần, cô gái bị chồng trẻ giết hại dã man

Đám cưới của Fatima và Iman. Cả hai đều không hề vui vẻ.

Vốn tưởng rằng cuộc sống hôn nhân tuy rằng khó khăn, gượng gạo nhưng cũng sẽ dần ổn định, thế nhưng chỉ sau 2 tuần kết hôn, thiếu nữ Fatima đã chết tức tưởi. Kẻ ra tay lại chính là người chồng trẻ con của cô.

Vào ngày xảy ra vụ việc, cha chồng còn đang đi tìm nhà trọ cho con trai và con dâu. Iman vẫn phụ thuộc gia đình, chưa thể kiếm tiền nuôi vợ.

Sau khi bị bắt, Iman nhanh chóng nhận tội và khai rằng, ngày hôm đó, hai vợ chồng cãi vã dữ dội. Vợ càng nói càng khó nghe, trong cơn tức giận, anh đã đánh đập và bóp cổ vợ cho đến khi cô tắt thở, không còn phản ứng. Trước đó, do cuộc hôn nhân bị thúc ép, không có tình yêu, hễ Fatima trái ý, Iman sẽ đánh đập cô.

Kết quả điều tra cũng cho thấy, Fatima Gambarova mới chỉ 16 tuổi, chưa đủ tuổi kết hôn. Nói về vấn đề này, ông Rakif Alakbarov, ông nội của Fatima cho biết, do sức khỏe ngày một yếu, sợ không kịp thấy cháu gái kết hôn nên gia đình mới thúc ép cháu đi lấy chồng. Không ngờ, kết quả lại đẩy cô bé vào chỗ chết.

Theo tìm hiểu, nhiều nữ sinh mới chỉ 14-15 tuổi ở Azerbaijan đã bị buộc nghỉ học để kết hôn, điều này dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường vì cả cô dâu và chú rể đều chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cuoi-duoc-2-tuan-co-gai-bi-chong-tre-giet-hai-da-man-588013.html

Theo: Petrotimes