Cưỡng hiếp thiếu nữ 14 tuổi, thầy trừ tà bị đánh tơi tả

Sự việc thiếu nữ 14 tuổi bị thầy trừ tà hãm hiếp xảy ra ở thành phố Nizamabad, bang Telangana, Ấn Độ. 

>>>Chú rể đột quỵ ngay trong ngày cưới, cô dâu khóc tang sau 3 ngày

>>>20 tiếng nằm trong tủ đông chờ đưa tang, người đàn ông sống lại dọa cả gia đình

>>>Bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh 18 tháng, người phụ nữ đói run, không thể tự bước đi

Theo thông tin đăng tải, thầy trừ tà yêu râu xanh được xác định là P Shivaprasad. Người này tự nhận rằng có thể chữa được nhiều bệnh và lừa đảo cha mẹ thiếu nữ

Thực tế, Shivaprasad lấy cớ trừ tà chữa bệnh, đưa cô bé 14 tuổi vào phòng rồi tấn công tình dục, khiến cô bé rơi vào trạng thái thần kinh không bình thường một thời gian dài. 

Được biết, Shivaprasad nói với gia đình thiếu nữ rằng cô bé bị quỷ nhập, phải nhanh chóng trừ tà nếu không sẽ mất mạng. Tin lời người đàn ông tự nhận mình là pháp sư, gia đình thiếu nữ để Shivaprasad chữa trị cho con gái mình. Nào ngờ, sau khi được trừ tà, cô bé hay hoảng loạn, tình trạng còn tồi tệ hơn, hay kêu đau bụng.

Cưỡng hiếp thiếu nữ 14 tuổi, thầy trừ tà bị đánh tơi tả

Shivaprasad bị gia đình thiếu nữ trói lại và đánh đập.

Đưa thiếu nữ đi khám, gia đình hốt hoảng khi được bác sĩ cho biết phần thân dưới của bé gái bị dị vật gây thương tích, sưng tấy và chảy mủ, thậm chí còn phát hiện ra dịch không rõ nguyên nhân. Lúc này, bộ mặt thật của thầy trừ tà Shivaprasad mới bị phơi bày. 

Hóa ra, mỗi lần yêu cầu thiếu nữ 14 tuổi đề nhà riêng mỗi tuần để trừ tà, Shivaprasad lại cưỡng hiếp cô bé. Sau đó, để bưng bít, hắn đe dọa sẽ giết bố mẹ cô bé nếu em để lộ ra chuyện này. 

Sau khi sự việc bị phanh phui, gia đình thiếu nữ và các nhà hoạt động nữ quyền đã đến nhà của thầy trừ tà Shivaprasad yêu cầu làm rõ mọi chuyện. Khi thấy Shivaprasad chối tội quanh co, mọi người không kiềm chế được đã đập phá đồ đạc đồng thời đánh đập gã đàn ông biến thái. 

Xong xuôi, mọi người trói chặt Shivaprasad và giao nộp gã cho cảnh sát. Hiện, cảnh sát đang điều tra tội cưỡng hiếp đối với nghi phạm này. 

Theo: Lê Nguyên/ DM